Hà Nội, Thứ Năm Ngày 22/10/2020

Vingroup sắp ra mắt tàu lặn vô cực đầu tiên tại Việt Nam

DTVN 11:22 25/09/2020

Công viên nước của khu vực này sẽ được mở rộng với diện tích kỷ lục, bổ sung thêm các trò chơi mạo hiểm. Đáng nói, cuối năm 2020, Vingroup sẽ cho ra mắt tàu lặn vô cực - lần đầu tiên xuất hiện tại VN

Mới đây, tọa đàm “Kích cầu du lịch nội địa - Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn” đã được Tổng cục du lịch phối hợp cùng VnExpress tổ chức, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nhằm hiến kế, kích cầu du lịch lần thứ hai.

Nhận định rằng lần kích cầu thứ hai sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với lần đầu tiên do tâm lý e ngại của khách du lịch, các đại biểu đều đồng tình rằng phải tăng cường các biện pháp an toàn, bên cạnh đó tiếp tục cung cấp những gói khuyến mãi, giảm giá.

Tham gia tọa đàm với tư cách là một ông lớn trong ngành, Vingroup cho biết sẽ tiếp tục tập trung vào đối tượng khách nội địa trong giai đoạn cuối 2020 và năm 2021 tới.

Cụ thể, ông Đặng Thanh Thủy, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Chúng tôi xác định việc phát triển du lịch nội địa là mục tiêu chiến lược lâu dài, giai đoạn 2020-2021. Chúng tôi hướng tới mức tăng trưởng từ 2 đến 2,5 lần số khách nội địa so với đỉnh của năm 2019.”

Để hiện thực hóa mục tiêu trên, ông Thủy tiết lộ sẽ tiếp tục đưa ra những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng 5 sao và đa dạng, phù hợp với phong cách du lịch của nhiều đối tượng.

Ví dụ, các voucher, ưu đãi của Vinpearl đều khuyến mãi từ 50% giá phòng. Hệ thống công viên chủ đề Vinwonder ưu đãi 50-70% giá vé, tặng voucher ẩm thực, đồng thời dành nhiều khuyến mãi cho người địa phương.

Phó Tổng giám đốc Vingroup cho biết tới đây sẽ ra mắt thêm nhiều dịch vụ mới, nhằm phát triển các điểm du lịch vươn lên tầm cỡ khu vực và thế giới.

“Tại Phú Quốc, chúng tôi xác định mục tiêu trong vòng 3 năm tới sẽ đưa Vinpearl Phú Quốc thành điểm “phải đến” ở Việt Nam với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ quy mô và tầm cỡ. Cụ thể, hiện nay VinWonders tại Phú Quốc đã là công viên chủ đề quy mô hàng đầu châu Á, có khả năng thu hút khách độc lập.

Đến cuối năm, chúng tôi sẽ đưa Grand World Phú Quốc vào hoạt động. Đây sẽ là thiên đường giải trí không ngủ.”

Ngoài ra, Vin Holiday tại hòn đảo ngọc này cũng vừa được khai trương, phát triển theo mô hình khách sạn tối giản.

Tại Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An - những quần thể nổi tiếng của Vinpearl, tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp. Riêng Nha Trang, Vingroup mục tiêu phát triển đảo du lịch đẳng cấp của Việt Nam và khu vực, cả về phương diện dịch vụ, trải nghiệm.

Công viên nước của khu vực này sẽ được mở rộng với diện tích kỷ lục, bổ sung thêm các trò chơi mạo hiểm. Đáng nói, cuối năm 2020, Vingroup sẽ cho ra mắt tàu lặn vô cực - lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Mộc Diệp(T/H)/ Sở hữu trí tuệ

Bạn đang đọc bài viết Vingroup sắp ra mắt tàu lặn vô cực đầu tiên tại Việt Nam tại chuyên mục Đời sống – Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục Đời sống – Xã hội