Hà Nội, Thứ Ba Ngày 30/05/2023

Những đường kéo tài hoa của chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế Tom Kroboth tại Hairshow “Endless Inspiration”

Theo VietQ 21:59 04/08/2022

Tại Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”, khán giả đã được chiêm ngưỡng màn “múa kéo” điêu luyện của nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất toàn cầu Tom Kroboth.

Sau đêm diễn thành công tại TP.HCM, mới đây, C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận đã diễn ra tại Hà Nội và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chương trình được tổ chức và thực hiện bởi C:EHKO - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh.

Tại sự kiện, khán giả yêu thời trang đã được gặp gỡ và giao lưu với Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO Tom Kroboth. Chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế này đã mang đến những “siêu phẩm” tóc thời thượng và đẳng cấp ngay trên sân khấu với BST “Inspired”. Từng đường kéo tài hoa, đậm chất nghệ sĩ cùng những câu chuyện về nghề đầy tâm huyết, Tom Kroboth đã khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc, khẳng định màu sắc cá tính riêng biệt và thăng hoa trong chính tác phẩm của mình.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng có sự quy tụ của các nhà tạo mẫu tóc “gạo cội” trong nước cùng những BST tóc độc đáo như BST “Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận” (NTMT Trung Trần), “Color of the Sun” (NTMT Trung Color), BST “Reflex Reation - Sự phản chiếu” (NTMT Huy Việt và Tom Kroboth). Những BST tóc này không chỉ mang hàm lượng sáng tạo cao, dẫn đầu xu hướng mà còn đề cao tính ứng dụng trong cuộc sống.

Với giá trị mang lại cuộc sống xanh và tôn vinh vẻ đẹp bền vững, trong suốt 12 năm qua C:EHKO tại Việt Nam và đội ngũ của mình đã cùng nhau đi qua biết bao chặng đường, khai phá nên những vùng đất màu mỡ mới để các nhà tạo mẫu có điều kiện sáng tạo nghệ thuật và mang lại giá trị cốt lõi về cái “chân - thiện - mỹ” cho con người. Đồng thời, C:EHKO mong muốn mang niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất đến với phụ nữ, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn.

Qua chuỗi hairshow năm nay, C:EHKO Việt Nam một lần nữa khẳng định là nhà đồng hành chất lượng, uy tín nhất trong làng thời trang tóc Việt. Đồng thời, C:EHKO mang trong mình sứ mệnh sát cánh cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu Việt trên hành trình đi tìm nguồn cảm hứng bất tận.

Mỗi nhà tạo mẫu tóc đều là một nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật. Để có được những “siêu phẩm” đẳng cấp mang bản sắc cũng như dấu ấn thương hiệu cá nhân thì việc duy trì, tìm tòi, nuôi dưỡng và phát triển cảm hứng sáng tạo là điều cơ bản nhất với tất cả các nhà tạo mẫu tóc. Và C:EHKO đang miệt mài thực hiện sứ mệnh đó.

Với chủ đề Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận cùng sự dẫn dắt và bàn tay đầy sự tài hoa của ngài Tom Kroboth, C:EHKO Hairshow 2022 đã mang đến một bữa tiệc thời trang tóc hấp dẫn, sôi động và đầy ấn tượng.

Bạn đang đọc bài viết Những đường kéo tài hoa của chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế Tom Kroboth tại Hairshow “Endless Inspiration” tại chuyên mục Đời sống – Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đời sống – Xã hội