Hà Nội, Thứ Hai Ngày 24/06/2024

Sinh viên ĐH Mở Hà Nội thăng hoa với BST thời trang đầu tay tại Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour

Theo VietQ 21:53 08/06/2022

BST thời trang của 5 NTK trẻ đến từ Đại học Mở Hà Nội gây ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu khi trình làng trên sân khấu lễ công bố Vietnam International Fashion Tour.

Mới đây, tại lễ công bố Vietnam International Fashion Tour, 5 NTK trẻ đến từ Đại học Mở Hà Nội là Huyền Nguyễn, Lại Thị Vượng, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Trần Hằng, Trần Thị Thảo Nhi đã trình làng BST thời trang đầu tay. Đây đều là những sinh viên ưu tú của Khoa Tạo dáng Công nghiệp, Trường Đại học Mở Hà Nội.

Bộ sưu tập của 5 NTK này mang tới buổi lễ công bố Vietnam International Fashion Tour được xử lý độc đáo từ chất liệu, form dáng, đường nét gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Không chỉ vậy, những thiết kế này còn được gửi gắm những câu chuyện sáng tạo ý nghĩa. Những mẫu thiết kế là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, chú trọng đến tính ứng dụng lẫn đường nét tinh tế.

Dàn chân dài với những thiết kế độc đáo sải bước mạnh mẽ trên sàn diễn kết hợp với nền nhạc sôi động đã mang đến cho khán giả màn trình diễn thời trang mãn nhãn, độc đáo, được giới chuyên môn và truyền thông đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ mới mẻ và có tính ứng dụng cao.

Vietnam International Fashion Tour (VIFT) là tour diễn do Voyage Group và IEX Group tổ chức với sự phối hợp của thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House và Học viện đào tạo, phát triển tài năng Voyage (Voyage Academy). VIFT tổ chức 4 Show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Mỗi Show diễn sẽ dừng chân tại một địa danh nổi tiếng khắp dặm dài đất nước mang nét đẹp thiên nhiên hoang sơ hay dấu ấn nhịp sống hiện đại.

Vietnam International Fashion Tour là sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả. Đặc biệt, đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang.

Được biết, Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân 5 tỉnh thành trong 2 năm 2022 và 2023 bao gồm: Quảng Ninh (28/08/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 -31/12/2022), Hòa Bình (25/06/2022), Ninh Bình (27/08/2022), 8 show diễn với 40 thương hiệu/nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn.

Bạn đang đọc bài viết Sinh viên ĐH Mở Hà Nội thăng hoa với BST thời trang đầu tay tại Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour tại chuyên mục Thương hiệu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thương hiệu