Hà Nội, Chủ nhật Ngày 09/05/2021

Trực tiếp Phần 2 tập 8 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 4/3 trên kênh VTV1

DTVN 20:43 04/03/2021

Trực tiếp Phần 2 tập 8 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 4/3 trên kênh VTV1: Sau khi biết chuyện con gái có xích mích với chồng, ông Phương trách Đức làm chồng nhưng suy nghĩ thiển cận.

Link xem phim Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 7:

Mời khán giả có thể thể đón xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 8 trên VTV1 trực tiếp ngày 4/3/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 7 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-7-468-6123

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 6 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-6-468-6121

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 5 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-5-468-6119

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 4 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-4-468-6116

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 3 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-3-468-6114

Lịch chiếu bộ phim Trở về giữa yêu thương

Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 8 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 4/3/2021.

Preview Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 8:

Nội dung đoạn trích Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 8:

Ở tập trước, Thu sau khi cãi nhau với chồng đã trở về nhà bố. Thời gian đầu, Thu lấy lý do thay phiên nhau sang chăm sóc bố để dấu chuyện xích mích với chồng. Trong thời gian ở nhà, Thu liên tục nhận được điện thoại của Đức. Cô đã chủ động cắt đứt liên hệ với nhà chồng.

Sau đó, Đức đã tìm đến nhà ông Phương để gặp vợ. Đức cho rằng, Thu về nhà để dễ đàng đi lại, ngoại tình với người đàn ông khác. Nghe chồng nói vậy, Thu đề nghị Đức nói chuyện nghiêm túc nhưng anh này cho rằng, trong mắt vợ giờ chỉ có người khác. "Cô quan tâm gì đến thằng chồng buôn thúng bán mẹt" – Đức nói.

Ông Phương tâm sự với bà Vui về chuyện của con gái

Nghe chồng nói, Thu phản ứng: "Nếu anh còn đứng đây và nói những lời thiển cận như vậy thì tốt nhất là nên đi về và nhìn lại bản thân mình đi. Hôm nay đã quá sức chịu đựng của tôi rồi. Tôi bỏ việc trên trang trại cũng là vì anh nhưng đến bây giờ anh vẫn ăn nói kiểu thế này. Tôi nói thật, nếu tôi có ngoại tình thì nguyên do cũng do anh thôi".

Sau khi nghe Thu nói, Đức đã không giữ được bình tĩnh, có hành vi bạo hành đối với vợ. Thậm chí, Đức con nói: "Nếu cô ngoại tình tôi tát vỡ mặt, bóp chết ngay". Đúng lúc này, Toàn đưa Yến về nhà ông Phương thì bắt gặp cảnh anh rể đánh chị. Không kiềm chế được cảm xúc, Toàn đã lao vào đánh anh rể.

Về phìa ông Phương, chứng kiến con đau buồn, ông không biết tâm sự với ai. Ông Phương chỉ có thể đứng bên ban thờ của người vợ đã khuất để trải lòng. Còn Đức sau khi biết vợ bỏ về nhà tỏ ra buồn rầu. Anh nói dối mẹ rằng vợ đi công tác. Vì vậy, bà Dung trách móc con dâu không biết điều, đi công tác mà không nói gì với mẹ.

Ông Phương trách Đức vì có thói vũ phu

Mở đầu đoạn trích tập 8 được phát sóng vào tối nay (4/3), ông Phương tâm sự với bà Vui: "Tôi không nghĩ thằng Đức nó lại đánh vợ, trước đây có đến nỗi nào đâu nhưng từ ngày nó bỏ việc nhà nước về buôn bán với mẹ nó như kiểu là hèn người đi. Bây giờ cứ để ý với soi mói vợ suốt". Bà Vui cho rằng mọi chuyện của vợ chồng Thu xảy ra đều do từ bà Dung - mẹ chồng Thu mà ra.

Ở diễn biến khác của tập phim, ông Phương đã có cuộc nói chuyện với con rể. Ông Phương đặt vấn đề: "Hai vợ chồng lấy nhau, chẳng nhẽ anh không có chút niềm tin nào vào vợ. Khi tôi còn đi làm, tôi cũng phải ra ngoài tiếp khách nữ. Nếu, mẹ cái Thu cũng ghen tuông, đập phá như vậy thử hỏi gia đình này như thế nào? Và, tôi còn nghe nói, anh muốn cái Thu bỏ việc ở trường, anh thấy như vậy có quá đáng không?".

Trả lời bố, Đức cho rằng, Thu đi làm chỉ để kiếm tiền, nếu về nhà phụ giúp việc kinh doanh ra đình có thể có thu nhập tốt hơn. Nhưng ông Phương đã dạy dỗ con rể: "Nếu anh nghĩ, vợ anh đi làm chỉ để kiếm tiền mang về thì anh không xứng là chồng của nó".

Mời Quý vị và các bạn cùng đón xem tập 8 phần 2 bộ phim "Trở về giữa yêu thương" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (4/3) trên kênh VTV1.

T.Hương (TH)/SHTT

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/truc-tiep-phan-2-tap-8-phim-tro-ve-giua-yeu-thuong-21h-ngay-4-3-tren-kenh-vtv1-d90723.html

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Phần 2 tập 8 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 4/3 trên kênh VTV1 tại chuyên mục Nghe xem đọc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nghe xem đọc