Hà Nội, Chủ nhật Ngày 09/05/2021

Trực tiếp tập 27 phim Hồ sơ cá sấu 21h30 hôm nay 4/3 trên kênh VTV3

DTVN 20:39 04/03/2021

Trực tiếp tập 26 phim Hồ sơ cá sấu 21h30 hôm nay 4/3 trên kênh VTV3, vì muốn có tiền trả nợ nên Nguyệt hợp tác với Cương 'chột'. Trong khi đó, Huy 'nổ' bán đứng Tuấn mỏ vì anh ta chính là tay sai

Link xem trực tiếp phim Hồ sơ cá sấu Tập 27:

Khán giả có thể thể đón xem Hồ sơ cá sấu tập 27 trên VTV3 trực tiếp ngày 4/3/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Lịch chiếu bộ phim Hồ sơ cá sấu

Hồ sơ cá sấu tập 27 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 4/3/2021.

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 26 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-26-450-6117

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 25 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-25-450-6115

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 24 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-24-450-6063

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 23 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-23-450-6062

Preview Hồ sơ cá sấu Tập 27 hôm nay 4/3:

Nội dung đoạn trích Hồ sơ cá sấu Tập 27 hôm nay 4/3:

Ở tập trước, Tuấn "mỏ" đến kịp lúc để giải cứu bạn gái của Quyết thoát khỏi sự làm nhục của Long "nhà thổ". Hình như trong lúc Long không để ý Hải My đã bấm số gọi Quyết và giữ máy để Quyết nghe thấy và nhờ Tuấn “mỏ” đến cứu kịp thời. Nhưng Tuấn "mỏ" sau khi khống chế Long đã muốn đưa Hải My về nhà phục vụ cho hắn thì Quyết đến đúng lúc.

Vì kiêng dè Quyết nên Tuấn để My ở lại. Hải My đã rất oán hận vì mang tiếng là bạn gái của Quyết nhưng vẫn luôn bị làm nhục, là trò chơi cho đám "anh chị". Nên vì vậy Quyết vẫn không thể xem My là cô gái sạch sẽ… Để vỗ về người yêu, Quyết hứa sẽ đưa My đi nghỉ dưỡng vài ngày…

Nguyệt hợp tác với Cương 'chột'?

Cũng trong tập 26, Quyết đã tư vấn giúp Tuấn "mỏ" xử lý rốt ráo nhiều rắc rối nên hắn tỏ ra rất nể Quyết. Tuy nhiên trong việc đổ mọi trách nhiệm cho Hải vụ gây tai nạn công trình thì Quyết bàn ra vì mối thân tình với Nguyệt. Không muốn mất lòng Quyết nên Tuấn giao toàn bộ việc này cho Quyết xử lý, miễn là đừng để ảnh hưởng gì đến hắn. Trong khi đó Hải có vẻ rất tự tin khi nói chuyện với Nguyệt vì cho rằng dù anh là người quản lý công trình đó, chịu trách nhiệm chính nhưng cơ quan điều tra có vào cuộc thì cũng không có bằng chứng để buộc tội Hải.

Mở đầu đoạn trích tập 27 được phát sóng vào tối nay (4/3), Nguyệt gặp Cương "chột" với mục đích muốn Cương cứu Hải nhưng Cương ra giá 5 tỉ nên Nguyệt cười mỉa mai: "Anh nói có cách cứu chồng tôi đó là cách gì. Nếu có 5 tỉ thì tôi đã trả bớt được nợ nần, sao phải khổ sở nữa". Tuy nhiên Cương đính chính: "Tôi nói là có cách giúp cô đổi một thứ lấy 5 tỉ. Nó cũng đỡ được phần nào số nợ của cô và đấy cũng là công việc cô đã từng làm. Bằng trí nhớ của mình cô hãy viết lại toàn bộ những dự án mà cô đã xử lý trong vòng 1 năm trở lại đây".

Huy - đàn em của Tuần 'mỏ' là tay sai của Đặng Trung

Cũng trong tập này, Huy "nổ" đàn em thân tín, trợ lý của Tuấn "mỏ" lại là tay trong cho Đặng Trung và Long "nhà thổ". Có vẻ như Huy muốn bỏ trốn ra nước ngoài: "Việc này anh nên trực tiếp làm việc với anh Tuấn, tôi không dám mó vào đâu. Quan trọng là phía anh chứ không phải tôi. Về cơ bản tôi đã đáp ứng đủ những yêu cầu như đã thỏa thuận. Các anh cũng nên thực hiện những yêu cầu của tôi trước đi đã". Hai bên đang thương lượng qua lại bằng điện thoại. Trước yêu cầu của Huy, Đặng Trung rào đón: "Tiền và thẻ xanh thì đã xong rồi. Khi nào Tuấn "mỏ" gục ngã, cậu sẽ ở trên máy bay".

Đặng Trung 'bày mưu' đưa Huy ra nước ngoài

Liệu Huy "nổ" có trốn được ra nước ngoài và Đặng Trung có lật kèo không? Nguyệt có chịu hợp tác với Cương để lấy 5 tỉ?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 27 phim "Hồ sơ cá sấu" được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 4/3 trên kênh VTV3.

T.Hương (TH)/SHTT

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/truc-tiep-tap-27-phim-ho-so-ca-sau-21h30-hom-nay-4-3-tren-kenh-vtv3-d90722.html

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp tập 27 phim Hồ sơ cá sấu 21h30 hôm nay 4/3 trên kênh VTV3 tại chuyên mục Nghe xem đọc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nghe xem đọc