Hà Nội, Thứ Ba Ngày 13/04/2021

Trực tiếp tập 26 phim Hồ sơ cá sấu 21h40 hôm nay 26/2 trên kênh VTV3

DTVN 20:06 26/02/2021

Trực tiếp tập 26 phim Hồ sơ cá sấu 21h40 hôm nay 26/2 trên kênh VTV3, dù bị gây sức ép để thỏa hiệp giải quyết vụ tai nạn lao động ở công ty cũ nhưng với sự khôn ngoan của mình, Hải quyết không nhường

Link xem trực tiếp phim Hồ sơ cá sấu Tập 26:

Khán giả có thể thể đón xem Hồ sơ cá sấu tập 26 trên VTV3 trực tiếp ngày 26/2/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Lịch chiếu bộ phim Hồ sơ cá sấu

Hồ sơ cá sấu tập 26 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 26/2/2021.

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 25 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-25-450-6115

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 24 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-24-450-6063

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 23 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-23-450-6062

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 22 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-22-450-6055

>>> Link xem Hồ sơ cá sấu Tập 21 FULL HD trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-21-450-6049

Preview Hồ sơ cá sấu Tập 26 hôm nay 26/2:

Nội dung đoạn trích Hồ sơ cá sấu Tập 26 hôm nay 26/2:

Ở tập trước, Hải My sau khi từ chối ngủ với phó chủ tịch tỉnh làm mất mặt Long 'nhà thổ' và Đặng Trung đã bị Long sau đó cho người làm nhục ngay tại nhà hàng của cô để trả đũa. Nhưng Tuấn 'mỏ' đã xuất hiện kịp thời với một đám đàn em khiến Long không trở tay kịp.

Ở một diễn biến khác thì Quyết vẫn đang tư vấn giải quyết giúp Tuấn 'mỏ' những rắc rối. Biết được Hải My vừa gặp chuyện, anh an ủi cô nhưng My lại nghi ngờ những rắc rối mà cô đang gặp phải có chút dính líu đến người đàn ông cô yêu.

Tuấn "mỏ" tìm đến nhà gặp Kiên

Tuy nhiên, Quyết bác bỏ và còn khích bác chuyện Đặng Trung là anh họ của Hải My nhưng vẫn muốn 'bán đứng' cô để tiếp khách. Sau đó, My lại tìm gặp Cương để thương lượng muốn trở thành cộng sự của anh chỉ với mục đích muốn Tuấn “mỏ” phải chết. Khi Cương hỏi lý do thì Hải My cho rằng Tuấn đã từng hãm hiếp cô, xem cô là trò chơi và còn rất nhiều điều khác mà hắn đã làm khiến My căm thù….

Nếu Cương đồng ý thì Hải My sẽ thuyết phục được người 'anh nuôi' Mạc Kiên. Một người vừa mới ra tù, từng quản lý dự án và có mối quan hệ với thế lực ngầm… Cương đang muốn lôi kéo anh này vào kế hoạch của mình nhưng Kiên thì có vẻ không muốn dính dáng gì đến.

Trong trích đoạn tập 26 được phát sóng vào tối nay (26/2), Cương "chột" và Tuấn "mỏ" đều đang nhắm đến Mạc Kiên.

Cương đang tìm mọi cách lôi kéo Mạc Kiên

Sau nhiều lần từ chối nói chuyện với Cương "chột", cuối cùng, một cuộc gặp cũng được diễn ra. Có vẻ như nghe những lời của Cương "chột", Mạc Kiên nhận ra năm xưa mình đã có nhiều bước đi sai lầm, hoặc quá tin vào đàn anh Tuấn "mỏ".

"Cái thằng Đàm Đức phó của ông giỏi thật. Giờ nó lên trưởng các khu công nghiệp của tỉnh ông ạ. Hồi đấy là hai thằng chọi một, ông ôm chục tỷ và 6 cuốn lịch. Còn nó lên thay ông, liên tiếp từ đó đến nay nó kiếm bèo cũng dăm chục tỷ mà lại không phải ăn cơm tù, thế mới hay chứ. Mà cái thằng ra tù rồi chưa chắc đã yên thân. Con tốt thí mãi mãi cũng chỉ là con tốt thí thôi", Cương "chột" nói bóng gió chuyện năm xưa của ông Mạc Kiên.

Trong khi Cương "chột" ra sức làm lung lay lòng kiên định của Mạc Kiên nhằm kéo Mạc Kiên trở thành cộng sự thì đích thân Tuấn 'mỏ' đã tới tận nhà Mạc Kiên để chào đón người em đi tù trở về. Liệu Mạc Kiên sẽ chọn đi theo Cương "chột" hay Tuấn "mỏ"?

Trong một tình tiết khác, Hải bị "quan trên" gây sức ép để thỏa hiệp giải quyết vụ tai nạn lao động ở công ty cũ theo hướng có lợi cho nhóm lợi ích. Tuy nhiên anh quyết không nhún nhường làm theo.

Vợ chồng Hải tiếp tục gặp nguy hiểm

"Anh đã cho anh em xử lý rất kỹ hồ sơ rồi nên mấy trò dọa dẫm này không làm gì được anh đâu", Hải trấn an vợ.

"Nhưng người chịu trách nhiệm chính vẫn là anh", Nguyệt vẫn lo lắng cho chồng.

"Giờ chúng ta mà nhún nhường 1 bước, họ sẽ giẫm chúng ta xuống bùn ngay. Để lấy công với Tuấn mỏ", Hải giải thích cho Nguyệt việc anh quyết không thỏa hiệp vụ này.

Vợ chồng Nguyệt sẽ tiếp tục bị kéo vào những rắc rối như thế nào?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 26 phim "Hồ sơ cá sấu" được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 26/2 trên kênh VTV3.

T.Hương (TH)/SHTT

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp tập 26 phim Hồ sơ cá sấu 21h40 hôm nay 26/2 trên kênh VTV3 tại chuyên mục Nghe xem đọc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nghe xem đọc