Hà Nội, Chủ nhật Ngày 18/04/2021

Trực tiếp Phần 2 tập 2 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 24/2 trên kênh VTV1

DTVN 18:52 24/02/2021

Trực tiếp Phần 2 tập 2 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 24/2 trên kênh VTV1: Yến bị chị chồng vì xúc phạm chồng. Cãi nhau với vợ, Toàn bỏ về nhà bố và bị ông Phương đuổi thẳng cổ.

Link xem phim Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 2:

Mời khán giả có thể thể đón xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 2 trên VTV1 trực tiếp ngày 24/2/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 1 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-1-468-6103

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Tập 37 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-37-454-6101

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Tập 36 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-36-454-6095

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Tập 35 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-35-454-6093

>>> Link xem Trở về giữa yêu thương Tập 34 FULL từ VTV Giải trí tại đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-34-454-6091

Lịch chiếu bộ phim Trở về giữa yêu thương

Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 2 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 24/2/2021.

Preview Trở về giữa yêu thương Phần 2 Tập 2:

Ở tập trước, vợ chồng Toàn - Yến sau khi dọn ra ở riêng, cuộc sống không yên ổn như họ nghĩ. Vì bận rộn việc bán hàng online, Yến không có thời gian nấu ăn nên cho chồng thường xuyên ăn cơm bụi, nhờ Toàn đi ship hàng thì bị mất hàng, thêm chuyện Toàn quên khóa cổ xe máy nên bị mất xe khiến Yến nổi điên mắng chồng vô dụng. Toàn bất mãn đến gặp vài người bạn thời đại học. Và có vẻ như Toàn bị đám bạn rủ rê chơi cá độ bóng đá.

Ở một diễn biến khác thì mẹ Yến tình cờ gặp Tú người yêu cũ của cô. Tú úp mở chuyện từng làm chung công ty với Toàn khiến bà Sính thắc mắc. Vì trước đây Toàn đột nhiên xin nghỉ việc ở công ty mà không nói rõ nguyên nhân.

Yến bị chị chồng mắng vì xúc phạm đến chồng

Mở đầu đoạn trích tập 2 phần 2 được phát sóng vào tối nay (24/2), hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng hơn giữa vợ chồng Toàn - Yến. Lần này Yến nói những lời xúc phạm chồng rất nặng lời: “Tiệc chưa tàn đâu. Sao anh không ở lại nhà ông Khánh mà vui vẻ với mấy em. Anh sống vô trách nhiệm như thế mà được à. Tôi thì sao, anh nói cho tôi nghe xem… Đúng, nhưng ít ra tôi còn biết tôi cần gì, tôi muốn gì và ít ra tôi có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Còn anh thì sao, anh sống với bố cũng không được, ở với vợ cũng không xong. Anh tự nhìn lại bản thân mình đi” khiến Thu phải đến mắng vốn em dâu. Điều này khiến Yến uất ức.

Vợ chồng Toàn liên tục cãi nhau

Cũng trong tập này, những cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh đã được hé lộ. Đó là tình huống Toàn giận dỗi về nhà bố ở sau khi cãi nhau với vợ là Yến.

"Giận dỗi gì mà lại bỏ về nhà bố để ngủ, có đáng mặt đàn ông nữa không?" - ông Phương hỏi Toàn.

Toàn lại cãi lời bố, nói về nhà còn hơn ra nhà nghỉ hay tá túc nhà bạn. Ông Phương nói thà Toàn như thế ông còn đỡ chướng tai gai mắt, làm chồng phải có trách nhiệm với vợ con. Khi Toàn nói nếu bố không thích thì sẽ đi, ông Toàn quát to: "Đi luôn đi".

Ông Phương bực tức đuổi Toàn ra khỏi nhà

Toàn có vì buồn chán mà sa lầy vào những trò đỏ đen khiến mối quan hệ vợ chồng với Yến không thể cứu vãn? Ông Phương lại một lần nữa phải xử lý chuyện của con trai hay lần này ông sẽ “mạnh tay” hơn với Toàn?

Mời Quý vị và các bạn cùng đón xem tập 39 hay tập 2 phần 2 bộ phim "Trở về giữa yêu thương" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (24/2) trên kênh VTV1.

T.Mai (TH)/SHTT

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/truc-tiep-phan-2-tap-2-phim-tro-ve-giua-yeu-thuong-21h-ngay-24-2-tren-kenh-vtv1-d90211.html

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Phần 2 tập 2 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 24/2 trên kênh VTV1 tại chuyên mục Nghe xem đọc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nghe xem đọc