Hà Nội, Thứ Năm Ngày 30/05/2024

Lemo - Ứng dụng Việt đầu tiên dành riêng cho thời trang secondhand được Bộ Công Thương chính thức cấp phép

Theo CLVN 08:11 15/08/2022

Lemo là một nền tảng thương mại điện tử khổng lồ dành riêng cho việc mua và bán thời trang secondhand tập trung cho đối tượng phụ nữ và trẻ em.

Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người dùng, Lemo tạo nên cuộc cách mạng tủ đồ nhằm thay đổi thói quen mua sắm quần áo của người Việt, đồng thời trở thành giải pháp quản lý đầu tiên hướng tới phục vụ nhu cầu của các shop thời trang secondhand

Tự hào ứng dụng Việt đầu tiên đáp ứng cả người bán và mua thời trang 2nd hand được Bộ Công Thương chính thức cấp phép

Ứng dụng Lemo được nghiên cứu và phát triển thành nền tảng thương mại điện tử khổng lồ phục vụ việc mua bán trang phục đã qua sử dụng (secondhand). Đây là ứng dụng kinh doanh mảng thời trang secondhand (dành riêng cho mặt hàng thời trang phụ nữ và trẻ em) tiên phong tại Việt Nam đã được Bộ Công Thương chính thức công nhận.

Ra đời từ tâm huyết của những founder (nhà sáng lập) yêu lối sống xanh và thời trang bền vững, Lemo là một nền tảng thương mại điện tử khổng lồ dành riêng cho việc mua bán quần áo đã qua sử dụng (secondhand). Lemo giải quyết nhu cầu của cả người mua và người bán:

  • Người mua: Lemo là giải pháp mua sắm thông minh và tiết kiệm, người mua có thể lựa chọn những món hàng chất lượng với chi phí hợp lý.
  • Người bán:

+/Người bán cá nhân: Lemo giúp mỗi người thanh lý tủ đồ cá nhân để giải phóng đồ cũ và kiếm thêm thu nhập

+/Người bán là các shop (cửa hàng): Lemo trở thành công cụ quản lý shop và vận đơn hiệu quả, tối ưu chi phí marketing và vận hành cho các shop secondhand.

Lemo - Thao tác nhanh gọn, thanh lý dễ dàng

Lemo mang tới cho cộng đồng người dùng kho thời trang secondhand độc đáo với hàng ngàn items từ các thương hiệu nổi tiếng. Những người có nhu cầu sử dụng chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản là có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm sản phẩm mình yêu thích, hoặc rao bán những món đồ không còn nhu cầu sử dụng. Lemo được thiết kế với giao diện đơn giản, giúp bạn dễ dàng thao tác ngay cả khi mới sử dụng.

Lemo mang tới một trải nghiệm mua bán thông minh với những ưu điểm nổi bật:

  • Dễ dàng thao tác, chỉ mất 20s để đăng tải sản phẩm và tạo Tủ đồ
  • Dễ dàng thanh lý với cộng đồng user tiềm năng rộng lớn
  • Dễ dàng mua & bán với hơn 1000+ thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế
  • Giao dịch thuận tiện & nhanh chóng

Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ bắt đầu quy trình ba bước "xanh hóa" tủ đồ cùng Lemo: dọn tủ đồ đăng Lemo, chia sẻ và kiếm thêm thu nhập. Không cần vốn ban đầu, người dùng có thể rao bán ngay những món đồ đã bị bỏ quên trong tủ từ lâu. Nếu khéo léo và biết cách định giá đúng với chất lượng sản phẩm, bạn còn có thể thu về khoản lợi nhuận rất cao chỉ với vài bước nhanh chóng

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở rộng thu nhập của mình bằng cách tham gia chính sách tiếp thị liên kết (affiliate marketing) với hàng ngàn món hàng thời trang chất lượng được cập nhật mỗi ngày trên Lemo.

Giải pháp quản lý bằng công nghệ tiên tiến đầu tiên cho các shop bán đồ secondhand

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quản lý chuỗi cửa hàng thời trang 2nd-hand, founder của Lemo đã thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của những nhà bán lẻ đang tự lực quản lý thủ công và vận hành mảng thời trang khó quy chuẩn này. Người bán hàng có thể sở hữu một cửa hàng kinh doanh đồ secondhand, một thương hiệu thời trang, một nhà kho ký gửi hay chỉ đơn giản là một cá nhân muốn dọn tủ đồ. Lemo trang bị hệ thống quản trị đa kênh dành riêng cho các nhà bán với các tính năng: Quản lý kho hàng, tư vấn bán hàng, theo dõi doanh thu, vận đơn và theo dõi đơn hàng. Các nhà bán có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình chỉ bằng một chiếc điện thoại nhỏ gọn và tiện dụng giúp giảm thiếu các chi phí để tối ưu hóa lợi nhuận.

Lemo tạo nên cuộc cách mạng tủ đồ thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

Thời trang nhanh đem đến những tác hại rất lớn cho Trái Đất. Chúng là nguồn tiêu thụ nhiều tài nguyên nhất trên thế giới bởi việc sản xuất hàng loạt quần áo để bắt kịp xu hướng, thải ra môi trường lượng khí CO2 khổng lồ trong quá trình tạo ra sản phẩm. Theo thống kê, việc sản xuất ra một món đồ mới cần tới 291 lít nước và tạo ra 7.7 kg khí CO2. Với hơn 100 tỷ món đồ mới được sản xuất ra mỗi năm, Trái Đất của chúng ta đã phải hứng chịu thiệt hại nặng nề do nền công nghiệp fast fashion mang lại.

Ứng dụng Lemo tạo nên một cuộc cách mạng trong mỗi tủ đồ và thay đổi thói quen của người dùng theo hướng tích cực, khuyến khích việc tái sử dụng hàng hóa thay vì chạy theo thời trang nhanh, mua sắm những bộ quần áo mới với chi phí cao và nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Tiêu dùng bền vững mới là xu thế đáng để chúng ta hướng đến, khi toàn nhân loại đang nỗ lực để cải thiện môi trường sống và giảm thiểu ô nhiễm.

Tiêu dùng thời trang thông minh cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Lemo mang tới 1 nền tảng mua sắm trẻ trung, thông minh - nơi kết nối giữa người mua và người bán để những bộ quần áo hợp thời được tái sinh một lần nữa, những sản phẩm "xanh" được hiện diện trong đời sống hàng ngày, dần thay thế cho những sản phẩm "nhanh" gây ô nhiễm môi trường. Founder app Lemo chia sẻ, ứng dụng này được tạo ra với mục đích xây dựng một cộng đồng kết nối những người đam mê thời trang bền vững, góp phần giảm thiểu rác thải thời trang nhanh. Đặc biệt, Lemo sẽ sử dụng lợi nhuận trong tương lai để đầu tư vào các dự án trồng cây xanh bảo vệ môi trường. Theo nhận định từ các chuyên gia, đây là một ứng dụng tuyệt vời trong thời đại công nghệ, giúp lan tỏa lối sống xanh, lối sống tối giản và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Chi tiết vui lòng truy cập: https://www.lemo.eco/vi-vn

Bạn đang đọc bài viết Lemo - Ứng dụng Việt đầu tiên dành riêng cho thời trang secondhand được Bộ Công Thương chính thức cấp phép tại chuyên mục Nghe xem đọc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Nghe xem đọc