Hà Nội, Thứ Ba Ngày 29/11/2022

Bát Tràng Family đồng hành cùng chương trình Cây chổi vàng lần thứ 2

DTVN 11:55 12/01/2020

Công ty Cổ phần Bát Tràng Family đã tài trợ 11 “Bộ đồ ăn an toàn” cho 10 Giải Vàng và 1 Giải Kim Cương chương trình “Cây chổi vàng” lần 2 – 2019 của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Tối ngày 10/1/2020 vừa qua, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ công bố và trao giải chương trình “Cây chổi vàng” lần thứ 2 – 2019, tôn vinh công nhân vệ sinh môi trường toàn quốc.

Là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình, Công ty CP Bát Tràng Family đã tài trợ 11 “Bộ đồ ăn an toàn” cho 10 Giải Vàng và 1 Giải Kim Cương.

Bộ đồ ăn an toàn do Công ty CP Bát Tràng Family sản xuất.

Được biết, "Bộ đồ ăn an toàn" là bộ sản phẩm gốm sứ gia dụng do Bát Tràng Family chế tác từ nguồn nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt, đảm bảo các chỉ số an toàn cao nhất trong sản xuất gốm sứ hiện nay với quy trình khép kín tại Nhà máy sản xuất và sáng tạo gốm sứ Battrang Family nên đã loại bỏ hoàn toàn các hóa chất gây hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân...

Tất cả các sản phẩm trong "Bộ đồ ăn an toàn" đều được kiểm định của Viện nghiên cứu sành sứ, thủy tinh công nghiệp (Bộ Công thương) và cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ trước khi đưa ra thị trường.

Ngoài biểu trưng, giấy chứng nhận, vàng, các công nhân vệ sinh môi trường đạt giải Vàng còn nhận 1 bộ "Đồ ăn an toàn" đến từ Bát Tràng Family.

Tương tự, giải Kim Cương cũng nhận kèm theo 1 bộ "Đồ ăn an toàn".

Ông Tạ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Bát Tràng Family chia sẻ, "Bộ đồ ăn an toàn” ra mắt với “mong muốn mang đến một giải pháp an toàn và hướng tới sức khỏe người Việt. Với một chương trình nhân văn như Cây chổi vàng, chúng tôi cũng mong muốn có những đóng góp cụ thể bằng chính sản phẩm mới nhất của công ty.

Mong rằng đây sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất cho mâm cơm của gia đình các anh chị em công nhân vệ sinh môi trường suất sắc đoạt giải thưởng lần này”, ông Thắng nói.

Bát Tràng Family là một trong những Nhà tài trợ nhận biểu trưng của Ban tổ chức chương trình "Cây chổi vàng" lần thứ 2.

Tối ngày 10/1/2020, ông Dương Hồng Quang, Giám đốc kinh doanh toàn quốc Công ty Cổ Bát Tràng đã tới tham dự và trao tặng các phần quà cho các anh chị em công nhân vệ sinh toàn quốc xuất sắc được vinh danh.

Thông tin từ Bát Tràng Family cho biết, "Bộ đồ ăn an toàn – Vì sức khỏe người Việt” nhằm phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Theo kế hoạch, trong năm 2020, Bát Tràng Family sẽ triển khai 1.000 điểm phân phối để đưa những sản phẩm gốm sứ an toàn, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

Công ty Cổ Bát Tràng Family được biết đến với hệ thống hơn 60 siêu thị gốm sứ Battrang Family tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là mô hình kinh doanh theo chuỗi nhượng quyền thương hiệu, đồng bộ hoá về sản phẩm, hệ thống các cửa hàng, công nghệ quản lý, chính sách bán hàng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Theo Cẩm Anh/ MTĐT

Link gốc : https://www.moitruongvadothi.vn/cay-choi-vang/nha-tai-tro/bat-trang-family-dong-hanh-cung-chuong-trinh-cay-choi-vang-lan-thu-2-a62329.html

Bạn đang đọc bài viết Bát Tràng Family đồng hành cùng chương trình Cây chổi vàng lần thứ 2 tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp