Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 13/07/2024

Tập đoàn KSFinance tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

PV 16:08 09/04/2022

Sáng ngày 9/4/2022, CTCP Tập đoàn KSFinance (KSF Group, MCK: KSF) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên với kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022.

Báo cáo tại Đại hội, Ban Lãnh đạo của KSF Group cho biết, năm 2021, tuy gặp nhiều khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo và quyết tâm của HĐQT, Ban Điều hành cùng toàn thể CBNV, KSF Group đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng.

Theo đó, trong năm 2021 KSF Group đã ghi nhận tổng doanh thu thuần hợp nhất 1.241,49 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế ghi nhận hơn 415,5 tỷ đồng, vượt 7,92% kế hoạch đề ra và tăng 57,86% so với năm 2020. Trong đó, hoạt động chuyển nhượng bất động sản và cho thuê bất động sản vẫn là lĩnh vực chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất của KSF khi đạt 851,9 tỷ đồng, chiếm 68,62% doanh thu.

Đối với lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, trong năm 2021 KSF Group đã tập trung đầu tư mới cũng như tiếp tục phát triển các dự án bất động sản đẳng cấp như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Crystal River, Sunshine Golden River, dự án Sân Golf Hòn Rơm, dự án Khu Biệt thự cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng đồi Hòn Rơm – Mũi Né.

2021 cũng là năm KSF Group đánh dấu bước đột phá khi mở rộng sang lĩnh vực Công nghệ - Tài chính, tiên phong mang đến các sản phẩm và giải pháp công nghệ tài chính ưu việt với định hướng xây dựng hệ sinh thái Bất động sản – Công nghệ - Tài chính theo mô hình phát triển bền vững.

Bước sang năm 2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 về cơ bản sẽ được kiểm soát nhưng nền kinh tế vĩ mô vẫn sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Ban Lãnh đạo KSF đã đặt kế hoạch doanh thu 3.163,72 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 414,45 tỷ đồng. Đồng thời, KSF cũng đã xây dựng một kế hoạch, lộ trình bài bản nhằm đạt được mục tiêu doanh thu, lợi nhuận trên, thông qua các kế hoạch tiếp tục tăng cường hoạt động M&A mở rộng lĩnh vực kinh doanh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 và số hóa các quy trình của Công ty; quản trị tài chính hiệu quả, minh bạch; đẩy mạnh hoạt động quan hệ nhà đầu tư công bằng, minh bạch, vì mục tiêu cao nhất cho các cổ đông.

Đối với lĩnh vực Đầu tư và Phát triển bất động sản, KSF sẽ tiếp tục tìm kiếm, mở rộng đầu tư vào các dự án bất động sản có quỹ đất sạch, vị trí đắc địa, pháp lý ổn định và tiềm năng; nâng cao năng lực triển khai và quản lý dự án, quản lý tài chính, thực hiện đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Đối với lĩnh vực Công nghệ - Tài chính, KSF đặc biệt chú trọng công tác cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm đầu tư trên KSFinance App, tăng cường liên kết với các đối tác mua sắm, giải trí, thanh toán để gia tăng tiện ích cho người dùng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đồng thời, KSF cũng đã và đang có các kế hoạch nghiên cứu, đàm phán, ký kết với các đối tác chiến lược đẩy mạnh hoạt động phát triển hệ thống Trung tâm tài chính tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh... Đặc biệt, tại Đại hội, Bà Đỗ Thị Định - Tổng giám đốc KSF Group cũng cho biết Công ty đang xúc tiến kế hoạch hợp tác đầu tư triển khai dự án Sunshine Finance Hà Nội – dự án được kỳ vọng sau khi hoàn thành vào năm 2024, sẽ mang tới cho TP. Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung một Trung tâm tài chính tầm cỡ chuẩn quốc tế.

Như vây, với các dự án hiện có của KSF Group, cộng với thông tin vừa hé lộ mới nhất về dự án Sunshine Finance Hà Nội thì tổng mức đầu tư của các dự án bất động sản mà KSF triển khai hiện đã lên đến con số hàng tỷ USD.

Được biết, Sunshine Finance Hà Nội là Tổ hợp Tháp tài chính, Khách sạn 6 sao, Trung tâm thương mại, Dịch vụ quốc tế đầu tiên của Hà Nội, với các tiện ích điểm nhấn độc đáo như: Sân trượt tuyết trong nhà, hệ thống sông nội khu liên toà, hệ thống căn hộ có sân vườn trên không khoáng đạt, Sky Bar vườn chân mây, văn phòng làm việc Meta hiện đại với hệ thống hội họp kết nối trực tuyến toàn cầu, hệ thống giải trí với các xu hướng công nghệ tối tân nhất như Hologram 7D, 3D Mapping, các không gian ảo theo xu hướng “vũ trụ số” Metaverse... Cùng với đó, dự án được vận hành theo mô hình công nghệ tài chính quốc tế, là tiền đề cho các hoạt động về thẩm định đầu tư, các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp giúp kết nối giữa nhà đầu tư và start-up, hay các thương vụ M&A quan trọng... Bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ chuỗi khối (blockchain), dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI) hay điển hình là Open API cho các hệ thống liên kết tài chính…, Sunshine Finance Hà Nội sẽ kiến tạo nên một hệ sinh thái đầu tư tài chính chuẩn mực, tạo môi trường đầu tư hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp tham gia, hướng tới những đóng góp thiết thực cho lộ trình số hoá của nền kinh tế số và Chính phủ điện tử.

Sunshine Finance Hà Nội - Biểu tượng thịnh vượng mới của Hà Nội.

Kết thúc Đại hội, toàn bộ các tờ trình đã được các cổ đông thông qua với sự thống nhất cao, mở ra cơ hội phát triển cho KSF Group với một tầm vóc mới, chắc chắn sẽ mang lại cho hệ thống khách hàng, cổ đông và các nhà đầu tư các giá trị gia tăng vượt trội.

Link gốc : https://kinhtemoitruong.vn/tap-doan-ksfinance-to-chuc-thanh-cong-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-nam-2022-65944.html

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn KSFinance tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 tại chuyên mục Thương hiệu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thương hiệu