Hà Nội, Thứ Tư Ngày 19/06/2024

Theo học Ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công đoàn – những điều tân sinh cần biết

Sở hữu trí tuệ 15:59 30/03/2022

Năm 2022, trường Đại học Công đoàn dự kiến tuyển sinh khoá đầu ngành Ngôn ngữ Anh thuộc khoa Ngoại ngữ

Với nhu cầu cao của xã hội hiện nay, khoa Ngoại ngữ của trường tuyển sinh hệ đào tạo chính quy sẽ mở ra cơ hội mới cho sinh viên có mong muốn theo học ngành ngôn ngữ Anh.

Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Công Đoàn mặc dù là khoa mới song thực tế đã có truyền thống 24 năm đào tạo chuyên môn về ngoại ngữ cho toàn bộ các ngành học trong trường với tiền thân là là Bộ môn ngoại ngữ Khoa. Ngoại ngữ có

Năm 2022, Khoa dự kiến tuyển sinh khoá đầu tiên cho mã ngành Ngôn ngữ anh. Mặc dù chưa có công bố chính thức từ phía nhà trường về số lượng chỉ tiêu cũng như tổ hợp môn xét tuyển, theo một số kênh thông tin mà phóng viên của báo thu thập được, Khoa sẽ tuyển sinh với số lượng 60 chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển dự kiến chủ yếu thuộc tổ hợp D01, A01 và một số tổ hợp khác có môn tiếng Anh.

--

Sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh của Khoa sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và thực hành nghề nghiệp. Nhiều giảng viên được đào tạo bài bản từ các chương trình đạo tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cũng như các chương trình hợp tác đào tạo tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh có chất lượng đào tạo hàng đầu. Không chỉ vậy, khoa còn có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong và ngoài nước, am hiểu về cả chuyên môn và văn hoá doanh nghiệp ở khối tổ chức công và tư.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Công đoàn cũng được trang bị cơ sở vật chất chất lượng với cơ sở thực hành tốt, hệ thống thư viện, phòng lap và các thiết bị hỗ trợ hiện đại cho quá trình học tập và thực hành ngoại ngữ của sinh viên.

Được biết, khi tham gia học tập tại ngành ngôn ngữ Anh tại khoa Ngoại ngữ, sinh viên có cơ hội tham gia thực tập, thực hành chuyên môn tại các chương trình liên kết, liên thông ở nước ngoài qua hệ thống đối tác của nhà Trường nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng. Sinh viên theo học ngành sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt, có khả năng đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của các công việc sử dụng ngoại ngữ hiện nay.

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/theo-hoc-nganh-ngon-ngu-anh-khoa-ngoai-ngu-truong-dai-hoc-cong-doan-nhung-dieu-tan-sinh-can-biet-d135625.html

Bạn đang đọc bài viết Theo học Ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công đoàn – những điều tân sinh cần biết tại chuyên mục Thương hiệu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thương hiệu