Hà Nội, Chủ nhật Ngày 16/06/2024

Dành cả tuổi trẻ để cống hiến, cô gái bất ngờ được sếp tặng xế hộp

Theo SKCĐ 08:46 15/09/2019

Dành cả tuổi trẻ cống hiến cho sự phát triển của công ty, chị Thuận đã được sếp thưởng cả chiếc xế hộp giá 700 triệu đồng vào dịp sinh nhật 33 tuổi.

Theo thông tin báo Phụ nữ Việt Nam, những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về clip một nữ nhân viên được sếp tặng ô tô xịn đúng ngày sinh nhật. Việc nhân viên được sếp thưởng vì hoàn thành xuất sắc công việc không phải điều lạ. Thế nhưng, phần thưởng là một chiếc ô tô trị giá tới 700 triệu đồng thì quả là ấn tượng.

Nữ nhân viên đó tên là Thuận. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại, chị Thuận đã quyết định gắn bó với một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu. Sau 11 năm cùng công ty trải qua nhiều thăng trầm, từng đảm nhận nhiều vị trí, chị chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu và đạt được nhiều thành tích, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Nữ nhân viên được tặng xế hộp khi dành cả tuổi trẻ để cống hiến cho công ty.

Để ghi nhận những đóng góp, cống hiến của chị Thuận, nhân dịp sinh nhật chị, Giám đốc công ty là anh Nguyễn Tuấn Việt đã tặng chị chiếc xế hộp để tri ân. Chị Thuận rất xúc động trước món quà giá trị của sếp. Đặc biệt hơn là những gì vị giám đốc chia sẻ, rằng rất trân trọng những gì chị cống hiến cho công ty 11 năm qua.

“Sếp và mọi người giữ bí mật với mình đến phút cuối cùng. Anh ấy còn nhờ chị gái mình cùng chuẩn bị kịch bản tặng quà để tăng thêm phần bất ngờ. Mình thực sự xúc động”, chị Thuận nói.

Chị Thuận rất bất ngờ về món quà ý nghĩa và giá trị này.

Đây là phần thưởng để "tri ân" những cống hiến của chị Thuận.

Miêu tả rõ hơn về sự kiện này, báo Gia đình Việt Nam viết, một nhân viên được sếp đích thân đến tặng quà nhân ngày sinh nhật. Mở hộp quà được sếp chuẩn bị sẵn, cô hoàn toàn bất ngờ khi bên trong là chiếc chìa khóa ô tô. Được biết, đây là chiếc xe mới toanh, trị giá 700 triệu đồng.

Trên diễn đàn và mạng xã hội, nhiều chị em cũng rất thích thú về sự việc này và bình luận: “Ước gì mình là cô ấy”, “không biết cảm giác tự dưng chiếc ô tô rơi vào đầu như thế nào nhỉ”, “đúng là sếp nhà người ta bao giờ cũng xịn”, “nhân viên hot nhất ngày sinh nhật là đây”, “sinh nhật đúng ngày trùng cửu được tặng ô tô còn gì bằng”…

Những đồng nghiệp chúc mừng nữ nhân vật chính trong câu chuyện này.

Nhiều người nghĩ cô được tặng quà sinh nhật là chiếc ô tô này, tuy nhiên sự thật, đây là món quà mà sếp cô tri ân vì đã cống hiến 11 năm qua, cùng anh trải qua các thăng trầm, đóng góp công sức không nhỏ vào thành công của công ty hôm nay.

Nói về hành động của mình, vị giám đốc cho biết: “Lý do tôi tặng chiếc ô tô là vì chị Thuận đã gắn bó suốt 11 năm, kể từ khi ra trường. Nói là dành cả thanh xuân cho công ty cũng đúng. Trong suốt thời gian này, Thuận đã trải qua nhiều thăng trầm của công ty.

Có những lúc không có nhân viên nào, vì tâm huyết với lĩnh vực xúc tiến xuất khẩu, Thuận vẫn ở lại tìm cách cùng tôi. Hoặc khi nhân viên có biểu hiện tiêu cực, Thuận cùng tôi tìm cách giải quyết. Món quà này là ý định của tôi từ trước nhưng vô tình trùng đúng dịp sinh nhật của Thuận và tôi quyết định trao trước ngày sinh nhật, có sự chứng kiến của người thân trong gia đình cô ấy. Tôi hy vọng hành động của mình sẽ tạo động lực cho nhân viên”.

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/danh-ca-tuoi-tre-de-cong-hien-co-gai-bat-ngo-duoc-sep-tang-xe-hop-d61867.html

Bạn đang đọc bài viết Dành cả tuổi trẻ để cống hiến, cô gái bất ngờ được sếp tặng xế hộp tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Đồ ăn chay hiện đã trở thành thực đơn được ưa chuộng trong văn hóa ẩm thực của người Việt, và cũng được xem là một trong những sự lựa chọn cho sức khỏe khi mà thực phẩm bẩn đang tràn lan tại các chợ.