Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 15/06/2024

Có tập đoàn nào như Vingroup không?

Sở hữu trí tuệ 15:00 31/07/2020

Vingroup là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tài trợ, ủng hộ việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng sớm đẩy lùi đại dịch trong thời gian qua.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng, trong văn bản gửi Thành ủy Đà Nẵng, UBND TP. Đà Nẵng, TĐ Vingroup đã đề nghị được tham gia hỗ trợ 100 máy thở và các thiết bị y tế cần thiết.

Cụ thể, Tập đoàn Vingroup cho biết, hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP. Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng. Với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và góp phần trấn an xã hội, Vingroup đã xin đề nghị hỗ trợ 100 máy thở xâm nhập VFS 510.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng

Tập đoàn này cũng cho biết, sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống Bệnh viện Vinmec để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng đã sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như vệnh nhân có chỉ định can thiệp mạch vàng, chấn thương xương, chấn thương sọ não... theo chi trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá/mức chi trả của các bệnh viện công.

Vingroup là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tài trợ, ủng hộ việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng sớm đẩy lùi đại dịch trong thời gian qua.

Trước đó, doanh nghiệp này đã tài trợ 20 tỷ đồng cho các nghiên cứu phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, ngày 20/2, Quỹ Đổi mới sáng tạo (VINIF), Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn – VINBDI (thuộc Vingroup) đã ký kết tài trợ 3 dự án nghiên cứu ứng phó nhanh với dịch Covid-19 là: Công ty TNHH MTV Vắc xin và sinh phẩm số 1 (Vabiotech), Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương và Viện đào tạo Y học dự phòng và y tế công cộng.

Tiếp đó, ngày 15/3 vừa qua, Vingroup tiếp tục hỗ trợ thêm 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cũng trong tháng 3 vừa qua, sau lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng chống dịch của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tập đoàn Vingroup đã công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại và máy đo thân nhiệt nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam.

Vingroup xứng đáng là tập đoàn được vinh danh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19!

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/co-tap-doan-nao-nhu-vingroup-khong-d79935.html

Bạn đang đọc bài viết Có tập đoàn nào như Vingroup không? tại chuyên mục Người nổi tiếng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Người nổi tiếng