Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 01/03/2024

Học Digital marketing với cơ hội việc làm hấp dẫn: Chọn Trường Cao đẳng Việt Mỹ

PV -Theo KTMT 08:01 31/01/2024

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tạo điều kiện đầu ra cho sinh viên ngành Digital marketing có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với chương trình học 70% thực hành, 30% lý thuyết.

Digital marketing - Ngành học HOT đang là xu thế

Digital marketing luôn là công cụ mũi nhọn giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Bởi vậy, đây đang là ngành học HOT của rất nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước. Với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng công nghệ trên thế giới, ngành Digital marketing trong nước cũng cần được cập nhật để bắt nhịp cùng xu thế.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, ngành Digital marketing mang đến rất nhiều cơ hội việc hấp dẫn cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây cũng là một nghề hot và dễ kiếm tiền do internet và mạng xã hội ngày càng nở rộ với số lượng người dùng ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Với chương trình đào tạo Digital marketing, học viên chỉ cần học kỹ năng tổng quan trong thời gian ngắn là đã có thể thực hành vào công việc thực tế của doanh nghiệp để có thu nhập.

Digital marketing đang là ngành học HOT của rất nhiều cơ sở đào tạo.
Chương trình đào tạo ngành Digital marketing hiện đại nên chỉ trong thời gian ngắn các bạn có thể tham gia làm việc cho doanh nghiệp.

Mức lương của sinh viên Digital marketing sau khi ra trường sẽ phụ thuộc vào chuyên môn và vị trí. Nếu ở vị trí Team leader (trưởng nhóm) bình thường sẽ có mức lương 12-15 triệu đồng/tháng, cộng lương kinh doanh. Nhân sự bình thường vừa ra trường là 8 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, đây là ngành không giới hạn mức lương. Cũng có thể sau 1 tháng từ 8 triệu đồng/tháng các bạn đã được nhận lương 10-12 triệu đồng/tháng và thậm chí đạt mức thu nhập vài chục triệu.

Các bạn sinh viên học Digital marketing ra trường có thể đạt mức thu nhập hấp dẫn.

Học Digital marketing tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ: Cơ hội việc làm cao và thu nhập tốt

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một thành viên của Tập đoàn Equest - một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại Việt Nam được đầu tư bởi nguồn vốn đến từ Mỹ. Hiện nay, trường đang nằm trong nhóm những trường đào tạo ngành Digital marketing được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ bao gồm: Phòng máy tính, Phòng livestream studio, Canteen, Cơ sở Mỹ Đình cho sinh viên học thể chất,...

Thời gian học ngành Digital marketing tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chỉ trong thời gian ngắn 2 năm 4 tháng. Giáo trình học tinh gọn chú trọng thực tiễn với tỷ lệ 70% thực làm, 30% học thuật. Trường có các CLB phát triển bản thân: CLB tiktok, CLB Livestream, CLB Tiếng Anh,... giúp sinh viên phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo tới 15 ngành học HOT với đội ngũ các thầy cô trẻ trung, học vấn cao, phong cách đào tạo đổi mới chú trọng vào nền tảng mà vẫn bắt kịp kiến thức thị trường. Chương trình học ngành Digital marketing được xây dựng bởi các giảng viên hiện đang là Giám đốc, chủ doanh nghiệp, chuyên gia Digital marketing giúp nâng cao các kỹ năng thực chiến cho sinh viên.

Ngành Digital marketing tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội trang bị cho sinh viên kỹ năng thực chiến.

Nhờ được thực hành trong phần lớn thời gian học giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng.

Tham gia học ngành Digital marketing tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, các học viên sẽ được tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian học. Khi đi thực tập tại các doanh nghiệp, sinh viên có thể có thu nhập ngay từ năm nhất. Môi trường thực tập là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn là đối tác của nhà trường sẽ giúp sinh viên trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Kết thúc khóa học, các bạn trẻ còn có cơ hội liên thông đại học với chương trình 2+1.

Chia sẻ về các hoạt động kết nối đào tạo ngành Digital marketing của nhà trường, ông Nguyễn Xuân Hiển - Giám đốc khối Kinh doanh Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cho biết: “Những năm qua trường kết nối với các doanh nghiệp để các em có thể vừa được trải nghiệm, vừa có thu nhập. Năm nay, chúng tôi muốn giúp các em sinh viên có thêm kiến thức về marketing, từ đó các em có thể thiết lập chiến lược marketing, tạo những quảng cáo có ích cho doanh nghiệp, tạo hứng thú với khách hàng và cuối cùng là tạo ra được lợi nhuận. Khi đã có kiến thức, các em hoàn toàn trở thành một doanh nhân trong tương lai”.

Theo chuyên gia Digital marketing Nguyễn Đức - CEO Aduca Academy nhận định: “Lợi thế của các bạn sinh viên hiện nay là rất thông thạo về mạng xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các bạn chỉ sử dụng mạng xã hội để “chơi” chứ không biết khai thác được giá trị vô cùng lớn ở đó. Với tư cách là người đi trước, tôi muốn mang đến cơ hội cho các em, không phải đâu xa mà từ các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Google, Youtube, Tiktok mà các em vẫn sử dụng”.

Có thể nói việc tìm được một môi trường học tập chuyên ngành Digital marketing lý tưởng đang là mong ước chung của rất nhiều bạn trẻ. Với chương trình đào tạo tốt nhất, ưu việt, các bạn sẽ có cơ hội đem kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đóng góp vào việc phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt, cơ hội cải thiện thu nhập, thăng tiến lên các vị trí quan trọng cũng đều xuất phát từ những nhân sự có nền tảng được đào tạo tốt.

Bạn đang đọc bài viết Học Digital marketing với cơ hội việc làm hấp dẫn: Chọn Trường Cao đẳng Việt Mỹ tại chuyên mục Tin tức trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tin tức trong nước