Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 02/03/2024

Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội lần 2

TẠP CHÍ SỞ HỮU TRÍ TUỆ 22:07 06/07/2021

Khách hàng sẽ được giao lưu trực tiếp với các ngôi sao, streamer chuyên nghiệp, được nghe câu chuyện sản phẩm từ các chủ thể chạm tới trái tim.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ giải pháp thúc đẩy nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch an toàn, vừa thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Hà Nội kết hợp cùng một số cơ quan tổ chức sự kiện Ngày hội Livestream Đặc sản OCOP Hà Nội lần 2 vào ngày 10/7/2021.

Đây sự kiện tiếp thị và bán hàng trực tuyến lần thứ 2 bằng hình thức Livestream được tổ chức tại Hà Nội có ý nghĩa tích cực trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp gây khó khăn cho cả người nông dân sản xuất, các chủ thể kinh doanh lẫn người tiêu dùng.

Với mục tiêu thúc đẩy "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", sự kiện thực hiện mục đích giúp chủ thể OCOP Hà Nội tiếp cận được với khách hàng tìm đầu ra cho sản phẩm; cơ hội cho khách hàng mua sắm an toàn, được nhận những phần quà hấp dẫn, kích cầu thương mại trên tiêu chí sản phẩm 3 sạch - 4 sao. Đặc biệt khách hàng được giao lưu trực tiếp với các ngôi sao, streamer chuyên nghiệp, được nghe câu chuyện sản phẩm từ các chủ thể chạm tới trái tim khách hàng.

Thông qua kết quả tổ chức Ngày Hội Livestream Đặc sản OCOP Hà Nội lần 1 vào ngày 06/06 đã được các cơ quan có liên quan và các chủ thể tham gia khẳng định là giải pháp được hữu hiệu để quảng bá, kết nối giao thương, thúc đẩy tiêu thụ nông sản trực tuyến, tháo gỡ khó khăn cho nông dân và các chủ thể sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại. Đồng thời cũng là giải pháp tiếp thị, bán hàng và thúc đẩy chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và tinh thần: Hà Nội với cả nước - Cả nước với Hà Nội.

Tại sự kiện, các chủ thể sản xuất, kinh doanh nông sản sẽ trực tiếp giới thiệu những đặc sản OCOP đạt tiêu chuẩn 3 Sạch – 4 Sao; giới thiệu những quy trình sản xuất; chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cũng như chia sẻ những câu chuyện văn hóa kết tinh trong từng sản phẩm tới khách hàng, người tiêu dùng qua nền tảng thương mại trực tuyến, MXH và Kênh truyền hình VTC Now.

Chương trình "Ngày hội Livestream Đặc sản OCOP Hà Nội lần 2 - Cơ hội mua sắm Online an toàn trong mùa dịch" được diễn ra từ 8h30 đến 11h30 ngày 10/07/2021 (thứ 7), phát trực tiếp tại 3 kênh: Fanpage: OCOP LIVE & VTC Now | Youtube: VTC Now.

Theo Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo

Bạn đang đọc bài viết Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội lần 2 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Xã hội