Hà Nội, Chủ nhật Ngày 03/03/2024

Bất ngờ nguyên nhân người đàn ông 61 tuổi ném bom xăng sang nhà hàng xóm lúc nửa đêm

DOANH NHÂN VN 14:30 22/11/2020

Một người đàn ông ở Hà Nội đã cố thủ trên tầng 3 và ném khoảng 15 chai bom xăng sang nhà hàng xóm lúc nửa đêm tạo ra đám cháy lớn. Nguyên nhân là để "dằn mặt" hàng xóm.

Theo thông tin ban đầu, vụ ném bom xăng xảy ra vào khoảng 22h ngày 21/11 tại làng Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Vào thời điểm đó, người dân nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn cùng mùi xăng nồng nặc.
Một nhân chứng kể lại, khi nghe thấy tiếng nổ lớn đã nhanh chóng cùng nhiều người dân khác từ trong nhà chạy ra kiểm tra. Lúc này thấy một người đàn ông đang ném bom xăng. Đoạn đường cạnh hồ bốc cháy ngùn ngụt.
Một người dân khác kể lại, khi đó có một người đàn ông đứng trên tầng 3 của căn nhà và ném khoảng 15 quả bom xăng (đựng trong chai thủy tinh) về phía nhà hàng xóm tạo thành đám cháy lớn. Những quả bom phát nổ khiến nhiều người dân đi lại xung quanh đó bị lửa bắn vào người dân đến bỏng nhẹ. Có 1 người trong số đó bị bỏng nặng đã được đưa đi cấp cứu.
Toàn bộ vụ ném bom xăng đếm 21/11 đã được người dân địa phương ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đoạn video ghi tại hiện trường, sau khi bom xăng được ném nổ, nhiều tia lửa rơi xuống đường cùng một số ngôi nhà cạnh đó.
Lửa gây cháy lớn và cản trở giao thông. Nhiều người đi đường hoảng loạn tạt vào nhà dân xin trú nhờ. Vụ ném bom xăng cùng khiến lửa bắt vào nhiều cây cột điện dẫn đến chập cháy.
Người dân địa phương đã nhanh chóng trình báo Công an. Ít phút sau, lực lượng chức năng và cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường.
Cảnh sát tiến hành ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn dân cư. Đồng thời huy động xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Đồng thời tổ chức khống chế người ném bom.
Một người dân địa phương cho biết, sau khi ném bom, người đàn ông đã khóa trái cửa cố thủ trong nhà. Cơ quan chức năng đã đề nghị mở cửa ra trình diện nhưng người này không đồng ý.
Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ xã cho biết, người đàn ông ném bom xăng năm nay 61 tuổi. Người này sống bình thường với hàng xóm, không có dấu hiệu bệnh thần kinh. Song người này hay uống rượu, thường xuyên rơi vào trạng thái kích động.
Nguyên nhân vụ ném bom xăng là do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Người đàn ông này đã nhiều này góp ý nhưng không được nên dẫn đến sự việc nguy hiểm vào đêm qua.

Link gốc : https://doanhnhanvn.vn/video-nguoi-dan-ong-61-tuoi-nem-bom-xang-sang-nha-hang-xom-23968.html

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ nguyên nhân người đàn ông 61 tuổi ném bom xăng sang nhà hàng xóm lúc nửa đêm tại chuyên mục Tin tức 24h. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tin tức 24h
Cô gái vô tư với ước mơ làm người mẫu Đỗ Thị Hà đã trở thành Hoa hậu Việt Nam mở ra một thập kỷ hương sắc mới. Cuộc thi cũng đã mở ra những ước mơ mới cho nữ sinh viên ngành Luật, ĐH Kinh tế Quốc dân.
Đây là thủ đoạn lừa đảo hết sức tinh vi mới xuất hiện tại Việt Nam, được tính toán rất kỹ, tuy nhiên, với mức án mà cấp xét xử sơ thẩm đã tuyên, dư luận cho rằng quá nhẹ so với tính chất, mức độ.