Hà Nội, Thứ Hai Ngày 04/03/2024

HOT: Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức xác nhận hẹn hò

DTVN 15:30 01/01/2021

Phía công ty quản lý của Hyun Bin - Son Ye Jin đã lên tiếng xác nhận, cặp đôi đang hẹn hò tìm hiểu sau khi bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc.

Đã thành thông lệ, cứ 1/1 của năm mới Dispatch sẽ khui ra thông tin một cặp đôi hẹn hò. Năm nay, cặp đôi vàng của làng giải trí Huyn Bin và Son Ye Jin đã trở thành cái tên tiếp theo được Dispatch tung bằng chứng. Theo trang này, cặp đôi hẹn hò được 8 tháng và thường xuyên đi đánh golf tại Gangwon.

Sau khi các bằng chứng mà Dispatch tung ra, phía công ty chủ quản của Huyn Bin và Son Ye Jin là Vast Entertainment và MSTeam Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận.

Cụ thể, đại diện của 2 công ty cho biết: "Hyun Bin và Son Ye Jin đã hình thành mối quan hệ tình cảm qua Hạ Cánh Nơi Anh, và kể từ khi bộ phim kết thúc, họ đã trở thành người yêu với tình cảm tốt đẹp dành cho nhau".

Phía công ty VAST của Huyn Bin chia sẻ: 'Hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã hình thành mối quan hệ thông qua công việc của họ. Từ đó phát triển thành mối quan hệ hẹn hò với tình cảm tốt đẹp sau khi bộ phim kết thúc'.

Công ty chủ quản của Son Ye Jin là MSTeam Entertainment xác nhận: 'Cả hai đã xây dựng mối quan hệ thông qua các hoạt động công việc của họ, và sau khi bộ phim kết thúc, họ đã phát triển mối quan hệ tình cảm. Xin hãy dành sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt để cả hai có thể tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp này'.

Trước khi Dispatch tung ra bằng chứng cả hai hẹn hò, phía Huyn Bin và Son Ye Jin liên tục lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò. Vì thế, khi Dispatch tung ra bằng chứng, hầu hết dân tình đều tin tưởng rằng cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày không xa bởi cả hai đều đã đến tuổi kết hôn.

Theo Sức khỏe Cộng đồng

Link gốc : https://suckhoecongdongonline.vn/hot-hyun-bin--son-ye-jin-chinh-thuc-xac-nhan-hen-ho-d200646.html

Bạn đang đọc bài viết HOT: Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức xác nhận hẹn hò tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đời sống