Hà Nội, Thứ Hai Ngày 27/05/2024

Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

DTVN 09:38 16/11/2023

Cuối tuần qua, mạng xã hội truyền tay nhau về 1 đoạn clip trình diễn gây ấn tượng với người xem bởi visual cực đỉnh đến từ Vị Phó Chủ tịch trẻ tuổi, tài ba của SHB cùng giọng hát nồng ấm và giàu xúc c

Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

Được biết, phần trình diễn Mashup “Tự nguyện – Một rừng cây, một đời người” do Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc SHB Đỗ Quang Vinh xuất sắc thể hiện nằm trong Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SHB được diễn ra vào tối ngày 11/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Đại lễ có sự tham dự của gần 4.000 cán bộ nhân viên SHB với những khoảnh khắc vô giá của tình yêu thương và sự tri ân. Trong đó, có những người đã dành trọn cả tuổi thanh xuân để làm việc và cống hiến tại SHB, có những người đã về hưu và có cả những gia đình 2 thế hệ đã tận tâm gắn bó với SHB. Tất cả đã tề tựu đông đủ trong một đêm Gala thấm đượm tình yêu thương và những cảm xúc vô giá.

Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục lịch lãm và nổi bật, Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc SHB Đỗ Quang Vinh đã chinh phục hoàn toàn người xem bởi visual cực đỉnh cùng giọng hát nống ấm với những thanh âm trong trẻo, sâu lắng.

Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

Trong tiếng nhạc du dương và đầy tính tự sự cùng ca từ mượt mà giàu ý nghĩa của 2 ca khúc Tự nguyện và Một rừng cây, một đời người, phần trình diễn của doanh nhân Đỗ Quang Vinh đã khơi dòng cảm xúc của toàn thể cán bộ nhân viên SHB về triết lý nhân văn sâu sắc đó là: SHB luôn khắc ghi giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp để viết tiếp những hoài bão của thế hệ đi trước và luôn sống, cống hiến cho những lý tưởng cao đẹp đó là phụng sự đất nước, phụng sự người dân, khách hàng, đối tác và cổ đông.

Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB
Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

Tiết mục một lần nữa khẳng định, vị Phó Chủ tịch trẻ tuổi này, không chỉ tài năng trên thương trường với chuyên môn, bản lĩnh vững vàng mà còn có chiều sâu trong văn hóa, nghệ thuật, trong tư duy với những xúc cảm sâu sắc. Những tiếng hát cất lên như nói lên tiếng lòng, sự cam kết cho những hành động mà Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc SHB Đỗ Quang Vinh mong muốn được làm, được cống hiến cho quê hương, đất nước.

Thông tin về Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc SHB Đỗ Quang Vinh:

  • Doanh nhân Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989, là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh.
  • Theo học tại các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, tốt nghiệp cử nhân danh dự và thạc sĩ tài chính ngân hàng, doanh nhân Đỗ Quang Vinh có kiến thức, nền tảng sâu rộng trong linh vực tài chính. Đồng thời, ông Vinh có kinh nghiệm phong phú khi giữ nhiều vị trí quản lý chủ chốt tại các tập đoàn uy tín trong nước và toàn cầu: Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Hoa Kỳ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính TNHH MTV Sài Gòn – Hà Nội (SHB FC); Chủ tịch HĐQT CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS); Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH).
  • Hiện ông Đỗ Quang Vinh đang đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB. Ông Đỗ Quang Vinh cũng là vị lãnh đạo Ngân hàng trẻ tuổi được giao trọng trách về chiến lược chuyển đổi của cả SHB bên cạnh quản lý Khối Ngân hàng số, Khối Marketing và Phát triển Thương hiệu.
  • Tháng 10/2022, Enterprise Asia vinh danh ông Đỗ Quang Vinh là “Doanh nhân Châu Á xuất sắc ngành dịch vụ tài chính”. APEA đánh giá cao ông Đỗ Quang Vinh ở khả năng quản trị doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực tài chính. Với sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không ngừng đổi mới và coi trọng phát triển con người, chú trọng xây dựng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, từng bước thay đổi văn hóa doanh nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, dù ở vị trí nào ông cũng khẳng định được thế mạnh của bản thân và đưa ra những quyết sách đúng đắn, góp phần tạo nên thành công cho tổ chức.
  • Nhận định về chiến lược phát triển con người tại SHB, ông Vinh cho biết: "Đối với SHB, việc lấy con người là trọng tâm luôn luôn là kim chỉ nam của ngân hàng. Chúng tôi luôn luôn đưa đến những chính sách tốt nhất cho người lao động của mình. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn tạo điều kiện để các cán bộ, nhân viên được thoả sức sáng tạo và được ghi nhận những sáng tạo đó. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng các các bộ, nhân viên của mình sẽ cảm nhận được tinh thần của SHB.
  • Do đó, SHB có tất cả những chính sách, phúc lợi cho người lao động cạnh tranh trên thị trường để chăm lo cho cán bộ, nhân viên của mình. Những hoạt động nội bộ như này giúp tôn vinh hơn nữa những cán bộ, nhân viên cũng như tạo điều kiện tốt hơn để họ được ghi nhận với những đóng góp của mình. Những sáng kiến người lao động SHB đưa ra sẽ được đưa vào thực tiễn để áp dụng vào công việc hàng ngày của họ, góp phần đưa SHB phát triển xa hơn trong tương lai".
  • Ông Vinh cũng cho biết, SHB ở tuổi 30 sẽ tiếp tục thực hiện chính sách tăng thu nhập, tăng các chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên, thể hiện đúng tinh thần làm nhiều hưởng nhiều. Các chính sách này đã góp phần tạo động lực để cán bộ nhân viên tiếp tục phấn đấu, làm việc hiệu quả và thêm gắn bó với ngân hàng.

Link gốc : https://nhipsongdoanhnghiep.laodongcongdoan.vn/chan-dung-vi-pho-chu-tich-vua-gay-sot-mxh-tren-san-khau-ky-niem-30-nam-thanh-lap-shb-101703.html

Bạn đang đọc bài viết Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB tại chuyên mục Phong cách sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Phong cách sống