Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 23/02/2024

Du thuyền triệu đô của tập đoàn FLC chuyển sang đấu giá lần 2 với mức thấp hơn

người đưa tin 21:04 06/11/2022

Sau siêu xe Rolls-Royce, chiếc du thuyền FLC Albatross của tập đoàn FLC đã thất bại trong buổi đấu giá đầu tiên, phải chuyển sang đấu giá lần 2 với mức thấp hơn.

Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp vừa tổ chức đấu giá du thuyền FLC Albatross thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và đang là tài sản thế chấp tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn với mức giá khởi điểm 35,7 tỷ đồng nhưng không có cá nhân, tổ chức nào tham gia buổi đấu giá này.

Do không có cá nhân, tổ chức đăng ký đấu giá, chiếc du thuyền này sẽ tiếp tục được rao bán lần 2 với mức giá khởi điểm mới thấp hơn, cụ thể là hơn 34,6 tỷ đồng. Các tổ chức, cá nhân muốn tham gia đấu giá sẽ phải mua hồ sơ và nộp tiền đặt cọc khoảng 3,46 tỷ đồng (tương ứng 10% mức giá khởi điểm).

Kinh tế - Du thuyền triệu đô của tập đoàn FLC chuyển sang đấu giá lần 2 với mức thấp hơn

Chiến du thuyền được đấu giá. (Ảnh: Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp).

Thời gian bán hồ sơ tham gia đấu giá, tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ ngày 7/11 đến ngày 18/11. Phiên đấu giá lần 2 dự kiến sẽ diễn ra vào 9h30 ngày 21/11 tại trụ sở Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp – số 151 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Như vậy, sau chiếc xe siêu sang Rolls-Royce dát vàng, đến lượt siêu du thuyền FLC Albatross của tập đoàn FLC đã thất bại trong buổi đấu giá lần đầu tiên và sẽ được chuyển sang đấu giá lần thứ 2.

Kinh tế - Du thuyền triệu đô của tập đoàn FLC chuyển sang đấu giá lần 2 với mức thấp hơn (Hình 2).

Chiếc Rolls-Royce Ghost của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết.

Trước đó, buổi đấu giá chiếc Rolls-Royce Ghost của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết với giá khởi điểm 10 tỷ đồng cũng bất thành do không có người mua. Công ty đấu giá trên sẽ tổ chức đấu giá lần 2 chiếc xe siêu sang này vào ngày 9/11 tới. Tại lần đấu giá này, giá khởi điểm được hạ xuống còn 9,7 tỷ đồng. Người tham gia đấu giá phải đặt trước 20% giá khởi điểm, tương đương 1,94 tỷ đồng.

Chiếc Rolls- Royce thứ 2 của ông Trịnh Văn Quyết cũng sẽ được bán đấu giá tại Hà Nội vào ngày 15/11 tới. Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom “Lửa Thiêng”, là tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty FLC Land tại Ngân hàng Phương Đông (OCB). Theo thông báo của Công ty Đấu giá Hợp danh Đông Nam, giá khởi điểm của chiếc xe này từ 28 tỷ đồng. Người muốn tham gia đấu giá phải đặt cọc trước 5,6 tỷ đồng.

Bạn đang đọc bài viết Du thuyền triệu đô của tập đoàn FLC chuyển sang đấu giá lần 2 với mức thấp hơn tại chuyên mục Tập đoàn, cổ phần. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tập đoàn, cổ phần