Hà Nội, Thứ Tư Ngày 24/04/2024

NCB bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

DTVN 07:43 22/02/2024

Bà Võ Thị Thùy Dương giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực ngân hàng NCB kể từ ngày 19/2/2024.

ncb-bo-nhiem-pho-tong-giam-doc-moi-antt-1708329238.jpg
Bà Võ Thị Thùy Dương - Phó Tổng Giám đốc NCB.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Võ Thị Thùy Dương giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực.

Được biết, bà Võ Thị Thùy Dương sinh năm 1977, là thạc sỹ ngành Luật Kinh tế & Quốc tế - Đại học Luật Hà Nội. Bà Dương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực với nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp lớn và các ngân hàng uy tín.

Trong đó, với vai trò Phó Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways, bà Dương đã có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, tập trung nguồn lực vào công tác nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

Theo thông tin trên website NCB, ban điều hành nhà băng hiện đang có 2 người là Tổng Giám đốc Tạ Kiều Hưng và Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro Phạm Thị Hiền. Như vậy, sau khi bổ nhiệm thêm bà Dương, tổng số thành viên ban điều hành là 3 người.

Bà Võ Thị Thùy Dương gia nhập ngân hàng NCB trong bối cảnh ngân hàng đang triển khai những bước chuyển đổi theo chiến lược mới giai đoạn 2024-2028 và tầm nhìn đến năm 2032, hướng tới mục tiêu phát triển lành mạnh, an toàn, minh bạch. Theo đó, công tác phát triển nhân sự, kiện toàn bộ máy được coi là một trong những yếu tố then chốt.

Năm 2023, NCB không ngừng bổ sung nguồn lực, củng cố đội ngũ điều hành, nâng cao chất lượng nhân sự, thể hiện nỗ lực và quyết tâm của ngân hàng trong việc tăng cường nguồn lực đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh, mạnh trong giai đoạn mới của NCB.

Tại ĐHĐCĐ bất thường trung tuần tháng 11/2023, cổ đông NCB đã thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT đối với Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng và Thành viên Trương Lệ Hiền, sau khi 2 vị này nộp đơn từ nhiệm vì lý do sức khỏe và lý do cá nhân.

Ở chiều ngược lại, cổ đông NCB đồng thuận bầu bổ sung 2 thành viên mới là ông Dương Thế Bằng và bà Nguyễn Thị Hài Hòa.

Link gốc : https://antt.nguoiduatin.vn/ncb-bo-nhiem-pho-tong-giam-doc-moi-9746.html

Bạn đang đọc bài viết NCB bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tài chính - Ngân hàng