Hà Nội, Chủ nhật Ngày 25/10/2020

Bánh Trung thu mua 1 tặng 3 nhưng giá bằng 4 cái

DTVN 10:28 01/10/2020

Tới ngày rằm 15 âm lịch, hàng loạt gian hàng bánh trung thu bên lề đường đua nhau khuyến mãi “khủng” từ mua 1 tặng 2 đến mua 1 được 4,… nhưng vẫn rất vắng khách..

Những ngày cận Tết Trung thu, nhiều gian hàng bán bánh Trung thu bên lề đường ở TP.HCM bắt đầu đua nhau treo bảng thông báo khuyến mãi hoặc giảm giá "khủng" để tạo sự chú ý, kích cầu khách.

Những người bán cho biết, việc khuyến mãi này đã bắt đầu từ đầu tháng 8 âm lịch, khi càng cận Tết Trung thu thì số lượng khuyến mãi sẽ tăng lên.

"Mới gần cuối tháng 7 âm lịch chúng tôi đã có khuyến mãi mua 1 được 2 (tức mua 1 bánh tặng thêm 1 bánh hoặc mua 1 hộp tặng thêm 1 hộp), số lượng bánh được khuyến mãi sẽ tăng dần lên khi gần đến Tết Trung thu để kích cầu khách mua. Chúng tôi bán nhiều thương hiệu bánh và tuỳ theo thương hiệu các gian hàng sẽ có chính sách khuyến mãi, giảm giá cho khách mua", ông Nguyễn Tăng Nhân (chủ một gian hàng bánh trên đường Phạm Văn Đồng) chia sẻ.

Theo ông Nhân, đa số bánh khuyến mãi là loại Đồng Khánh, còn các thương hiệu như Kinh Đô, Như Lan, Bibica đều không giảm giá. Hỏi lý do thì ông Nhân cho biết, 3 loại bánh trên đều có chủ trương không khuyến mãi giảm giá nên các gian hàng tạm bên lề đường cũng không khuyến mãi hay giảm giá để đảm bảo ổn định thị trường.

Giá một bánh Trung thu Như Lan bán ngoài gian hàng lề đường từ 135.000 - 150.000 đồng/bánh, nếu mua hộp tầm khoảng 500.000 đồng/hộp 4 cái.

Ông Nhân cũng cho biết, đối với bánh Trung thu thương hiệu Đồng Khánh năm nào cũng khuyến mãi "khủng" để lôi kéo khách hàng, còn chất lượng bánh thì ông khẳng định vẫn đảm bảo.

Mộc Diệp(T/H)/ Sở hữu trí tuệ

Bạn đang đọc bài viết Bánh Trung thu mua 1 tặng 3 nhưng giá bằng 4 cái tại chuyên mục Thị trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục Thị trường