Hà Nội, Thứ Tư Ngày 26/06/2024

Starbucks mở cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam

DTVN 16:08 16/09/2023

Hôm nay, Starbucks Vietnam khai trương cửa hàng thứ 100 – đánh dấu cột mốc tuyệt vời trong chặng trường phát triển tại thị trường Việt Nam.

Để chúc mừng cho dấu ấn quan trọng này và tôn vinh di sản cà phê phong phú của đất Việt , Starbucks còn tự hào giới thiệu dòng cà phê có nguồn gốc địa phương Starbucks Reserve™ Vietnam Đưng K'Nớ. Bên cạnh đó, các cửa hàng cũng bắt đầu bước vào mùa thu với những hương vị ngọt ngào, ấm áp hơn cùng các sản phẩm, bộ sưu tập đặc trưng.

Bà Patricia Marques - Tổng Giám đốc Starbucks Vietnam chia sẻ: “Đây là một cột mốc đặc biệt với chúng tôi và thể hiện được sự cam kết khi có thể mang trải nghiệm cà phê đến với nhiều khách hàng hơn mỗi ngày”. "Để đi đến hành trình hôm nay và chào đón cửa hàng thứ 100, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác, cộng sự vì sự đồng hành tuyệt vời mà họ dành cho thương hiệu. Trên hết, thành công của chúng tôi cũng là kết quả có được từ sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng – những người mà chúng tôi kết nối trong từng cốc cà phê được phục vụ tại các cửa hàng trong mười năm qua.

Cửa hàng Starbucks thứ 100 tại Việt Nam tọa lạc ở Lotte Mall Hồ Tây, khu phức hợp giải trí và mua sắm mới ở Hà Nội. Cửa hàng được thiết kế với tone màu tự nhiên ấm áp, thể hiện được nét đẹp thiên nhiên đan xen với lối trang trí hiện đại – tổng thể mang đến một không gian thư giãn hoàn hảo để nhâm nhi từng tách cà phê. Cửa hàng mở cửa hàng ngày từ 7h00 – 22h00 và có địa chỉ tại 272 Võ Chí Công, Tây Hồ.

Giới thiệu dòng cà phê bản địa, mang hương vị tinh tế của cùng Tây Nguyên Việt Nam

Một lần nữa, Starbucks tự hào giới dòng cà phê Starbucks Reserve™ Vietnam Đưng K'Nớ mang đậm nét văn hóa cà phê bản địa - tiếp tục sứ mệnh mang di sản văn hóa cà phê Việt Nam đến thế giới.

Cà phê Starbucks Reserve™ Vietnam Đưng K'Nớ có nguồn gốc từ khu vực Tây Nguyên và thị trấn Đưng K'Nớ xa xôi, nơi sinh sống của 82 hộ nông dân bản địa theo chế độ mẫu hệ, cùng nhau làm việc để bảo tồn truyền thống văn hóa và tập quán canh tác cà phê.

Bà Patricia Marques - Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ: “Các đối tác của chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu dòng cà phê Starbucks Reserve™ Vietnam Đưng K'Nớ tại cửa hàng trong cột mốc đặc biệt này. Được phục vụ cà phê có nguồn gốc từ Việt Nam cho khách hàng Việt là một trải nghiệm tuyệt vời mà mọi barista tại Starbucks Vietnam đều trân trọng.” Tôi có thể thấy niềm tự hào của các đối tác khi họ nhấp ngụm cà phê đầu tiên của Starbucks Reserve™ Vietnam Đưng K'Nớ."

Starbucks Reserve™ Vietnam Đưng K'Nớ là loại cà phê thơm ngon, mịn màng với phương pháp rang nhẹ mang lại hương vị cân bằng của sả tươi và mơ ngọt. Dòng cà phê thể hiện sự nỗ lực của những người nông dân Đưng K'Nớ trong việc sản xuất ra những hạt cà phê Arabica chất lượng, đồng thời thể hiện được di sản văn hóa cà phê Việt Nam một cách gần gũi, hiếm có. Chúng tôi hy vọng những nốt hương từ Starbucks Reserve™ Vietnam Đưng K'Nớ sẽ là một trải nghiệm hiếm có và độc đáo cho bất kỳ ai được thưởng thức!

Cùng với dòng cà phê, bộ sản phẩm đặc biệt bao gồm cà phê, phin cà phê Việt Nam và thẻ Starbucks cũng được ra mắt dưới dạng hộp quà để tri ân cột mốc tuyệt vời này. Sản phẩm hiện đang có mặt tại các cửa hàng từ ngày 12/09/2023.

Nhâm nhi và tận hưởng mùa thu ấm áp tại Starbucks

Từ ngày 12/09/2023, các cửa hàng Starbucks sẽ bước vào mùa thu – mùa lãng mạn nhất trong năm với những thức ngọt ngào cùng các sản phẩm,, bộ sưu tập đặc trưng của mùa.

Thông tin về Starbucks

Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại café arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với những kho lưu trữ trên toàn thế giới, công ty là nhà bán lẻ và chế biến hàng đầu café đặc biệt trên thế giới. Bằng cam kết vững chắc của chúng tôi về sự hoàn hảo và về những chính sách của mình, chúng tôi mang những trải nghiệm Starbucks độc đáo đến với cuộc sống của từng khách hàng thông quan từng ly café.

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tới nay đã có 100 cửa hàng trên cả nước tại 9 tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, tỉnh Bình Dương, Hội An và Phú Quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ms. Chi Nguyen – Senior Manager, Marketing & Category

Email: [email protected]

Bạn đang đọc bài viết Starbucks mở cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam tại chuyên mục Kinh doanh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Kinh doanh