Hà Nội, Chủ nhật Ngày 18/04/2021

PNJ chính thức bắt tay hợp tác với Walt Disney

Mai Hương 18:17 15/11/2019

Sáng ngày 15/11, Công ty TNHH MTV Chế tác và Kinh doanh trang sức PNJ đã chính thức ký kết hợp tác với Walt Disney tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM).

Sau khi bước lên đỉnh châu Á, ngành kim hoàn Việt Nam tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ để bước sang giai đoạn phát triển mới với sự ký kết hợp tác giữa “thống lĩnh” của ngành là PNJ và đế chế vĩ đại bậc nhất làng giải trí toàn cầu – Walt Disney.

Thành viên HĐQT PNJ, bà Phạm Thị Mỹ Hạnh cho biết: “Sự đầu tư của PNJ cho bản quyền thương hiệu hình ảnh thể hiện tiếng nói mạnh mẽ trong việc tôn trọng và tuân thủ bản quyền, sở hữu trí tuệ quốc tế.

Thiết kế và sản xuất với sự kết hợp cùng Disney không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu của PNJ trong và ngoài nước, mà còn là một cơ hội giúp người tiêu dùng trong nước chạm tay đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt”.

Lễ ký kết hợp tác với Walt Disney tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM) diễn ra vào ngày 15/11.

Như vậy, sau khi đặt bút ký kết hợp tác năm thứ 4 liên tiếp với tập đoàn trang sức hàng đầu thế giới Swarovski, cái bắt tay giữa PNJ và đế chế giải trí toàn cầu Walt Disney đã chính thức được công bố với 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng.

Từ sự kiện này, hàng trăm mẫu thiết kế mới đã được PNJ tung ra thị trường trong giai đoạn cao điểm cuối năm. Với việc thỏa mãn tất cả các tiêu chí từ Walt Disney, PNJ đã chứng minh được năng lực chế tác, sản xuất đẳng cấp quốc tế và uy tín, cũng như giá trị thương hiệu trên thị trường toàn cầu, theo saigondautu.

Thông qua việc hợp tác bản quyền thương mại với PNJ, chúng tôi mang đến dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng thân thiết Việt Nam, và hơn hết đem đến sự kết nối nhiều cảm hứng với nhân vật và câu chuyện của Disney mà khách hàng ưa thích bấy lâu nay”, bà Priya Nijhara, Giám đốc cấp cao Ngành hàng tiêu dùng, The Walt Disney Company Đông Nam Á, chia sẻ.

Mai Hương(T/H)/Sở hữu Trí tuệ

Bạn đang đọc bài viết PNJ chính thức bắt tay hợp tác với Walt Disney tại chuyên mục Doanh nghiệp – doanh nhân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp – doanh nhân