Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 25/09/2020

Đằng sau siêu dự án tâm linh của doanh nghiệp Xuân Trường

DTVN 10:14 10/02/2020

Tuy nhiên Theo báo cáo của Kiểm toán nhà nước, đã 11 năm Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Xuân Trường chưa từng nộp tiền thuê đất vào ngân sách nhà nước với số tiền tính đến hết năm 2018 là 25,7 tỷ đồng.

Doanh nghiệp Xuân Trường tại Hoa Lư, Ninh Bình được nhiều người biết đến với vai trò là chủ đầu tư của nhiều dự án tâm linh với số vốn đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Tuy nhiên Theo báo cáo của Kiểm toán nhà nước, đã 11 năm Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Xuân Trường chưa từng nộp tiền thuê đất vào ngân sách nhà nước với số tiền tính đến hết năm 2018 là 25,7 tỷ đồng. Việc chây ì thậm chí là chốn tránh nghĩa vụ đóng thuế của doanh nghiệp này đã tồn tại rất nhiều năm, xong đến nay Doanh nghiệp Xuân Trường vẫn tiếp tục có những động thái kéo dài thời gian, không chấp hành quy định của nhà nước khiến cho việc thu thuế gặp rất nhiều khó khăn.

Nguồn: Invest TV

Bạn đang đọc bài viết Đằng sau siêu dự án tâm linh của doanh nghiệp Xuân Trường tại chuyên mục Doanh nghiệp – doanh nhân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp – doanh nhân