Hà Nội, Chủ nhật Ngày 09/05/2021

Lũ ống bất ngờ trong đêm tại Văn Bàn-Lào Cai

DTVN 09:44 17/04/2021

Sáng 17/4, ông Phí Công Hoan, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Văn Bàn (tỉnh Lào Cai) cho biết, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày tại thôn Nậm Điệp, xã Minh Lương đã xảy một trận lũ ống bất ngờ.

Lực lượng chức năng huy động phương tiện máy móc khắc phục hậu quả mưa lũ. Ảnh TTXVN phát

Thông tin lúc 7 giờ sáng từ người dân địa phương và lực lượng chức năng có ít nhất 3 chết. Lũ ống bất ngờ trong đêm cũng làm hàng chục nhà và tài sản của người dân tại xã Minh Lương bị bùn đất tràn vào. Quốc Lộ 279 đoạn gần khu vực trạm y tế xã Minh Lương, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, đã bị ách tắc nghiêm trọng, bùn đất đã tràn kín mặt đường dài hơn 100m.

Ngay trong buổi sáng 17/4, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai Nguyễn Trọng Hài cùng đoàn công tác của tỉnh Lào Cai và huyện Văn Bàn đã xuống khu khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ ống để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và tìm kiếm cứu nạn. Huyện Văn Bàn cũng đã huy động hàng trăm người là lực lượng quân đội, công an tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hậu quả lũ ống.

Theo TTXVN
Bạn đang đọc bài viết Lũ ống bất ngờ trong đêm tại Văn Bàn-Lào Cai tại chuyên mục Tin tức 24h. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin tức 24h