Hà Nội, Thứ Hai Ngày 13/07/2020

Hotgirl gội đầu thành Trưởng phòng 'giấu biến' nhiều thành viên gia đình?

DTVN 06:42 06/10/2019

Theo đơn tố cáo, tại bản tự khai trong sơ yếu lí lịch của bà Trần Thị Ngọc Ái Sa-Trưởng phòng Hành chính - Quản trị trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, chỉ khai có 4 anh chị em.

Đơn tố cáo của người dân nêu tên thật của Trưởng phòng Hành chính - Quản trị (trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk) là bà Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975) chứ không phải là Trần Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973). Bà Sa thật chính là chị ruột bà Thảo, hiện đang là hộ lý của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Gia đình bà Sa có 12 thành viên, nhưng trong sơ yếu lý lịch bà Thảo khai chỉ có 4 thành viên.

Trước đây, Thảo là thợ cắt tóc gội đầu, chưa từng học phổ thông trung học. Trưa 4/10, ông Nguyễn Thượng Hải - Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức cuộc gặp “nóng” với báo giới, cung cấp thông tin kết quả xác minh đơn tố cáo bà Trần Thị Ngọc Ái Sa sử dụng cả họ tên, bằng cấp của chị gái ruột để được vào làm việc tại cơ quan Đảng.

Tại đây, ông Nguyễn Thượng Hải xác nhận, đơn tố cáo của người dân là đúng. Bà Thảo có giải trình về vụ việc này đồng thời xin thôi việc. Một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, đoàn công tác của Ban tổ chức Tỉnh uỷ Đắk Lắk đã có buổi làm việc với bà Thảo, về việc bà này khai trong sơ yếu lý lịch chỉ có 4 thành viên, trong khi gia đình bà có tới 12 người.

Qua đó khẳng định, “trong sơ yếu lý lịch (tự thuật), đồng chí Trần Thị Ngọc Ái Sa (khai năm 2003) gia đình có 4 anh chị em ruột như đơn tố cáo là đúng”. Ngoài ra, trong hồ sơ tự khai không thể hiện có ai tên là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975, tên thật của Trần Thị Ngọc Ái Sa - Trưởng phòng Hành chính Quản trị trực thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ Đắk Lắk). Bà Sa giả tức là bà Thảo cũng thừa nhận đã khai thiếu các thành viên trong gia đình.

Bà Thảo giải trình, năm 2003 tự khai sơ yếu lí lịch (tự thuật) để xin làm việc, phục vụ tại Tỉnh uỷ Đắk Lắk. Trong suy nghĩ của bà lúc đó, chỉ xin làm tạm thời trong thời gian ngắn, rồi xin chuyển sang nơi khác, nên ghi thông tin các thành viên gia đình chưa đầy đủ. Như Tiền Phong đã đưa tin, ông Nguyễn Thượng Hải – Chánh văn phòng Tỉnh uỷ Đắk Lắk xác nhận, đang xem xét các quy trình bổ nhiệm, kết nạp đảng viên đối với bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (Trưởng phòng Hành chính - Quản trị), người có họ tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo.

Theo Tiền Phong

Bạn đang đọc bài viết Hotgirl gội đầu thành Trưởng phòng 'giấu biến' nhiều thành viên gia đình? tại chuyên mục Tin tức 24h. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục Tin tức 24h
TAND quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đưa ra phán quyết về vụ kiện giữa Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) và báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Theo đó, tòa tuyên Tập đoàn FLC thắng kiện.