Hà Nội, Thứ Tư Ngày 17/04/2024

Ra mắt thương hiệu nội y, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh bị tố đạo nhái trắng trợn Victoria's Secret

SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ SÁNG TẠO 09:04 01/07/2021

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cùng nhau xây dựng thương hiệu nội y mang tên Venus' Secret nhưng đều bị tố đạo nhái hoàn toàn từ Victoria's Secret

Sau một thời gian dài bỏ ngỏ thương hiệu Ngọc Trinh Fashion, "Nữ hoàng nội y" bắt tay cùng Vũ Khắc Tiệp cho ra mắt một nhãn hiệu thời trang mới. Venus' Secret chuyên dòng nội y dành cho phái đẹp khiến giới mộ điệu nhớ ngay đến thương hiệu đình đám thế giới Victoria’s Secret.

Túi mua đồ của Venus' Secret cũng na ná Victoria's Secret từ màu sắc, thiết kế đến phông chữ.

Ngay từ tên gọi đến màu sắc và thậm chí là cách thiết kế các cửa hàng cũng được cho bê y nguyên từ Victoria's Secret không sai một ly. Không chỉ vậy, cách làm bao bì sản phẩm của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng được cho là lấy cảm hứng từ mẫu túi giấy của Victoria’s Secret với sắc hồng - trắng chủ đạo và hoạ tiết kẻ sọc.

Nhiều người cho rằng đã bỏ công bỏ tiền ra để phát triển thương hiệu, Vũ Khắc Tiệp nên thiết đầu tư thiết kế theo màu sắc riêng hơn là việc "copy - paste" của người khác. Chưa bàn đến chất lượng sản phẩm ra sao nhưng với việc đạo nhái trắng trợn, không có sự sáng tạo khiến khách hàng cũng khó mà chấp nhận bỏ tiền ra để mua được.

Victoria's Secret

Thiết kế bên ngoài cửa hàng thương hiệu nội y của Vũ Khắc Tiệp

Bên trong cửa hàng Venus'Secret

Và bên trong Victoria's Secret

Cách đây vài ngày, Vũ Khắc Tiệp có chia sẻ về những nghi vấn đạo nhái Victoria's Secret. "Ông bầu" cho biết việc được so sánh với Victoria's Secret là một niềm vinh hạnh vì đây là thương hiệu tỷ đô, toàn cầu còn thương hiệu của mình chỉ mới ra mắt nhưng sắp tới sẽ có những hướng đi riêng.

Được biết, để phục vụ cho việc ra mắt thương hiệu Venus' Secret, đồng thời tổ chức Venus' Secret show vào ngày 24/7, Vũ Khắc Tiệp và cộng sự Ngọc Trinh đã tiến hành tuyển chọn người mẫu, được cặp đôi gọi là các "thiên thần".

Ở bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hiệu nội y "made in Việt Nam’, founder Ngọc Trinh cũng kiêm luôn vai trò người mẫu. Bộ ảnh được thực hiện tại nhà riêng của người đẹp với phong cách gần gũi và nhắm vào đối tượng khách hàng thích mua sắm online. Mặc dù khi quay quảng cáo và chụp ảnh PR cho dự án khá bắt mắt và hoành tráng nhưng bộ sưu tập đồ lót đầu tay của cặp đôi Khắc Tiệp - Ngọc Trinh khiến nhiều khách hàng thất vọng.

Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Victoria's Secret là sở hữu toàn phần của công ty thương mại L Brands.

Tháng 5/2020, thương hiệu nội y Victoria's Secret tuyên bố đóng cửa vĩnh viễn 250 cửa hàng ở Mỹ và Canada, trong tổng số hơn 1.000 cửa hàng của hãng. Giữa đại dịch Covid-19 tại Mỹ, Victoria's Secret gặp phải nhiều khó khăn và có nguy cơ phá sản nếu không tìm được lối thoát và hướng đi mới cho các dòng sản phẩm để vực dậy doanh thu.

Theo Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/ra-mat-thuong-hieu-noi-y-vu-khac-tiep-va-ngoc-trinh-bi-to-dao-nhai-trang-tron-victorias-secret-d103203.html

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt thương hiệu nội y, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh bị tố đạo nhái trắng trợn Victoria's Secret tại chuyên mục Doanh nhân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Doanh nhân