Hà Nội, Thứ Tư Ngày 17/04/2024

Tiến sỹ Trần Khắc Tâm: ‘Bắt đầu hành trình trả nợ ân tình cho đồng bào, cử tri”

ĐTVN 14:00 28/06/2021

Chia sẻ khi trúng cử Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, Tiến sỹ Trần Khắc Tâm xúc động nói rằng bắt đầu hành trình mới, trả nợ ân tình cho đồng bào, cử tri.

Tại tỉnh Sóc Trăng, cái tên Trần Khắc Tâm không còn quá xa lạ với người dân và các cử tri. Bởi Tiến sỹ Trần Khắc Tâm đã 3 năm trúng cử Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng, đặc biệt, ông luôn được đánh giá là một trong số đại biểu gần gũi với cử tri. Tiến sỹ Trần Khắc Tâm nhiều lần khẳng định sẽ giữ mối liên hệ chặt chẽ, chịu sự giám sát của cử tri, thường xuyên tiếp xúc với cử tri và đưa tiếng nói của cử tri đến các cơ quan chức năng.

“Đây là nhiệm kỳ thứ 3 tôi trúng cử Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng. Nhiệm kỳ này tôi ứng cử tại đơn vị bầu cử TP.Sóc Trăng và trúng cử với tỉ lệ tín nhiệm cao. Tôi mang ơn từng lá phiếu cử tri đã lựa chọn tên mình, gởi gắm bao tâm tư, kỳ vọng, nên mỗi khi bước chân vô phòng họp HĐND tỉnh luôn thấy trách nhiệm nặng hơn”, Tiến sỹ Trần Khắc Tâm cảm động chia sẻ.

Tiến sỹ Trần Khắc Tâm luôn được biết đến là một trong số các Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng gần gũi với cử tri.

Vị này nói rằng, sức người có hạn, ông biết rằng không thể đáp ứng hết được những gởi gắm, kiến nghị của hàng trăm ngàn cử tri. Tiến sỹ Trần Khắc Tâm bộc bạch: “Chỉ xin hứa rằng tôi luôn dành hết tâm huyết, đóng góp ý kiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của quê hương. Tôi không né tránh, không ngại va chạm và luôn sẵn sàng dốc hết sức mình để “phò chính, trừ tà”.

Doanh nhân Trần Khắc Tâm là Tiến sỹ nghiên cứu ngành Quản trị kinh doanh. Ông hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng; Phó Chủ tịch Hội đồng các hiệp hội doanh nghiệp Đồng bằng Sông Cửu Long; Ủy viên Ban chấp hành Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Phó Chủ tịch Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam.

Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa X nhấn mạnh: “Có nhiều dịp tâm sự với cô bác, anh chị là tôi sinh ra ở Sóc Trăng. Tôi mang ơn mảnh đất này. Khi là ĐBQH Khoá XIII, tôi đã từng trả lời phỏng vấn các anh em phóng viên rằng “tôi là người Hoa nhưng cha ông tôi đã chọn Việt Nam làm Tổ quốc”. Vì lẽ đó, cho dù làm việc ở bất cứ vị trí nào, tôi cũng nguyện đem hết tâm sức, trí tuệ của mình để cống hiến cho quê hương, đất nước, mà trước hết là những cô bác, anh chị, bạn bè, đồng chí, nhân viên gần gũi với mình nơi quê hương Sóc Trăng”.

Theo V.Chương/Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/tien-sy-tran-khac-tam-bat-dau-hanh-trinh-tra-no-an-tinh-cho-dong-bao-cu-tri-d102928.html

Bạn đang đọc bài viết Tiến sỹ Trần Khắc Tâm: ‘Bắt đầu hành trình trả nợ ân tình cho đồng bào, cử tri” tại chuyên mục Người nổi tiếng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Người nổi tiếng