Hà Nội, Thứ Hai Ngày 24/06/2024

Tháng 5 tưng bừng các chương trình hấp dẫn từ Chứng khoán KB Việt Nam

VietQ 17:27 19/05/2023

Tháng 5/2023, Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức triển khai chương trình “Kiến thức chuẩn – Đầu tư chất” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,6 tỉ đồng.

Tháng 5/2023, Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức triển khai chương trình “Kiến thức chuẩn – Đầu tư chất” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,6 tỉ đồng, dành cho Khách hàng có tài khoản và thực hiện giao dịch chủ động trên ứng dụng đầu tư chứng khoán ưu việt KB Buddy. Chương trình sẽ cung cấp cho Nhà đầu tư kiến thức về đầu tư chứng khoán một cách bài bản cùng nhiều cơ hội nhận phần tiền thưởng để thực hành đầu tư ngay lập tức.

Kiến thức về thị trường chứng khoán cũng như các tin tức nóng hổi ảnh hưởng đến thị trường luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Khi có một nền tảng kiến thức vững chắc cùng những trải nghiệm thực tế phong phú, Nhà đầu tư sẽ tự tin hơn và tìm kiếm các cơ hội tạo ra lợi nhuận tốt hơn trên thị trường chứng khoán.

Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty Chứng khoán KB Việt Nam - thành viên của KB Securities thuộc Tập đoàn Tài chính KB - một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc ra mắt chương trình “Kiến thức chuẩn – Đầu tư chất” triển khai trên ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy. Theo đó, người xem sau khi đăng ký thành viên Prime Club sẽ được cung cấp một hệ thống kiến thức về phân tích kĩ thuật, phân tích cơ bản được trình bày bằng video. Sau khi xem video sẽ có một bài quiz nhỏ để Nhà đầu tư thử nghiệm lại những kiến thức đã học. Hoàn thành bài quiz, Nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng từ chương trình để có thể thực hành đầu tư bằng việc mua chứng khoán và thực hiện quyền mua chứng khoán niêm yết trên các Sở Giao dịch Chứng khoán. Vui lòng truy cập link để có thông tin chi tiết về chương trình.

KBSV đồng loạt triển khai nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng trong tháng 5

“Kiến thức chuẩn – Đầu tư chất” sẽ được chia thành 2 vòng, những Nhà đầu tư đạt giải thưởng ở vòng 1 với tiền thưởng tối đa 300.000 đồng sẽ đủ điều kiện để tham dự vòng 2, tiền thưởng của vòng 2 tối đa lên tới 1.000.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng của vòng một là 600 triệu đồng và vòng hai là 2 tỷ đồng.

Tháng 5 càng trở nên náo nhiệt hơn khi KBSV triển khai đồng thời chương trình dự đoán mã cổ phiếu trên app KB Buddy – Lotto! Buddy. Mỗi ngày sẽ có 1.500.000 đồng tiền thưởng cho 5 người dự đoán đúng và nhanh nhất mã cổ phiếu có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất, cùng mã cổ phiếu có tỷ lệ giảm nhiều nhất thuộc bộ chỉ số VN30 trong phiên giao dịch tiếp theo. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về Lotto! Buddy tại link.

Ngoài ra, sản phẩm KB 9.5 với ưu đãi lãi vay margin 9.5%/năm cùng những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn vẫn đang được KBSV triển khai. Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp hoặc online trên ứng dụng KB Buddy, KB-Mobile, website giao dịch KB-Trade. Hạn mức cho vay của KB 9.5 là không giới hạn và miễn lãi ngày vay đầu tiên. Sản phẩm KB 9.5 sẽ được áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ giao dịch có Nhân viên Môi giới chăm sóc.

Nhà đầu tư cập nhật thông tin thị trường và các kiến thức đầu tư nhanh chóng, chính xác khi tham gia Prime Club

Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy là sản phẩm mới nhất từ KBSV với mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh, thân thiện và tiện ích, tích hợp bốn tính năng nổi bật: Newbie Learning – Kiến thức cho Nhà đầu tư mới; Đầu tư ảo – Thực hành đầu tư như giao dịch thật; Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ và Câu lạc bộ Prime Club – Cung cấp thông tin chiến lược và khuyến nghị đầu tư từ đội ngũ chuyên gia. Được định vị là “Đối tác đầu tư thân thiện” mang đến kiến thức, thông tin và sự tự tin cùng những trải nghiệm đầu tư bền vững, KB Buddy sẽ là người bạn đồng hành gần gũi, dễ sử dụng và luôn sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Với định hướng trọng tâm vào phát triển công nghệ, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, KBSV sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm hấp dẫn để mở rộng kết nối đến cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Tháng 5 tưng bừng các chương trình hấp dẫn từ Chứng khoán KB Việt Nam tại chuyên mục Đầu tư. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đầu tư
Kể từ ngày 18/5/2023, ông Phạm Như Ánh (sinh năm 1980) – Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội.