Hà Nội, Thứ Tư Ngày 17/04/2024

Bảo Việt được định giá cao nhất trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm tại Việt Nam

Theo SKCĐ 10:19 25/09/2019

Brand Finance – nhà tư vấn định giá thương hiệu và chiến lược kinh doanh độc lập hàng đầu thế giới, đã công bố Bảo Việt là thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong ngành tài chính – bảo hiểm.

Ngày 24/9, Brand Finance - nhà tư vấn định giá thương hiệu và chiến lược kinh doanh độc lập hàng đầu thế giới, đã tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng thương hiệu Việt Nam 2019.

Theo Vietnam Finance, Tập đoàn Bảo Việt được định giá đạt 267 triệu USD, tăng gấp đôi so với năm 2018 và đứng thứ 17 trong bảng tổng sắp. Đồng thời là thương hiệu đứng đầu trong ngành tài chính – bảo hiểm, trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Được biết, Brand Finance đánh giá thương hiệu dựa trên các thông số như chỉ số sức mạnh thương hiệu BSI, tỷ lệ phí bản quyền thương hiệu, dự báo doanh thu và giá trị thương hiệu.

Kết quả này dựa trên đánh giá đối với 7.000 thương hiệu trên thế giới và Brand Finance là công ty duy nhất sử dụng phương pháp đánh giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO 10668 về tiêu chuẩn đánh giá.

Thương hiệu Bảo Việt đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực Bảo hiểm Việt Nam.

Theo đánh giá của Brand Finance, thương hiệu Bảo Việt đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá cả về vị thế trên thị trường và tiềm năng tạo ra lợi nhuận ổn định trong tương lại.

Ngoài ra, Tập đoàn Bảo Việt còn được vinh danh ở hạng mục Top 100 doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Đây là hạng mục thuộc chương trình “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp – Vietnam The best company” do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Thương hiệu Bảo Việt đã đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá cả về vị thế trên thị trường và tiềm năng tạo ra lợi nhuận ổn định trong tương lại. Bảo Việt luôn chú trọng giữ gìn hình ảnh thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Việc Bảo Việt được ghi nhận là 1 trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, đứng đầu trong ngành tài chính – bảo hiểm là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của cả hệ thống trong công tác xây dựng, phát triển thương hiệu.

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/bao-viet-duoc-dinh-gia-cao-nhat-trong-linh-vuc-tai-chinh--bao-hiem-tai-viet-nam-d62093.html

Bạn đang đọc bài viết Bảo Việt được định giá cao nhất trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm tại Việt Nam tại chuyên mục Bảo hiểm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Bảo hiểm