Hà Nội, Thứ Tư Ngày 26/06/2024

Vietnam Airlines bán cành đào, cây mai

NGƯƠI ĐƯA TIN 13:10 09/01/2022

Vietnam Airlines mở bán cành đào, cây mai kèm dịch vụ vận chuyển trọn gói với mục tiêu "mang Tết về nhà" cho người dân.

hằm đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ ngày 17/01 đến hết ngày 15/02/2022 (tức ngày 15 tháng Chạp âm lịch năm Tân Sửu đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Nhâm Dần), Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng.

Điều kiện ký gửi bên hãng đưa ra là các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Mỗi hành khách được mang theo tối đa 1 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. Đối với các loại cây cảnh khác, Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

Đặc biệt, trong năm nay, khách hàng có thể mua cành đào, cây mai kèm theo dịch vụ vận chuyển đến tận nhà tại Hà Nội hoặc Tp.HCM trên website VNAMALL. Hành khách có thể bắt đầu đặt cành đào, cây mai từ ngày 7/1 và nhận hàng tận nhà trước Tết.

Tiêu dùng & Dư luận - Vietnam Airlines bán cành đào, cây mai

Vietnam Airlines mở bán cành đào, cây mai kèm dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Đây là dịch vụ mới của Vietnam Airlines hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng ở miền Nam dễ dàng mua cành đào miền Bắc; và ngược lại, người dân ở miền Bắc có thể thưởng lãm mai vàng miền Nam chỉ với vài cú click chuột. Khách hàng không phải bận tâm về việc vận chuyển cành đào, cây mai giữa Hà Nội và Tp.HCM, do Vietnam Airlines đảm nhận vận chuyển giữa 2 thành phố và đến tận nhà khách hàng ở Hà Nội, Tp.HCM.

Trước đó, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) công bố khai thác gần 50 đường bay nội địa từ ngày 1/1/2022. Các hãng cũng tăng mạnh tần suất nhiều đường bay, trung bình mỗi ngày thực hiện khoảng 300 chuyến bay một chiều, số ghế cung ứng tăng 120% so với cuối năm 2021 nhằm phục vụ cao điểm Tết 2022.

Đối với đường bay quốc tế, Vietnam Airlines đã mở bán trở lại nhiều đường bay quốc tế thường lệ trên cả 02 chiều, như giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia… Với việc đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể khai thác các đường bay đi Châu Âu, Úc trong tháng 1/2022 ngay khi cơ quan chức năng cho phép, Vietnam Airlines sẽ tiến tới khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế trong những ngày đầu năm 2022.

Các chuyến bay được tăng cường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ở các tỉnh thành trên cả nước cũng như nước ngoài được về quê hương trong bối cảnh Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến.

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/vietnam-airlines-ban-canh-dao-cay-mai-a539245.html

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines bán cành đào, cây mai tại chuyên mục Thị trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thị trường