Là ngân hàng dẫn đầu trong ngành, Vietcombank đang thể hiện sự vượt trội về nhiều mặt so với các ngân hàng khác từ tốc độ tăng trưởng, quy mô và hiệu quả sử dụng tài sản.
Huy Việt Nam, chủ chuỗi nhà hàng Món Huế vừa mới đóng cửa từng kêu gọi hàng chục triệu USD từ các quĩ ngoại để phát triển hệ sinh thái ẩm thực của mình.
Những "nữ tướng" không chỉ điều hành trong các doanh nghiệp, cộng đồng CNTT mà còn là những người truyền cảm hứng, đam mê khởi nghiệp cho các bạn trẻ tại Đà Nẵng.
Trước tình trạng ùn ứ nông sản các loại xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) cho biết đã đề nghị các địa phương, đơn vị chức năng "vào cuộc"...
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến cho hay, các cơ quan chức năng Việt Nam đang phối hợp, đề nghị phía Trung Quốc nâng thời gian làm việc lên đến 21h hàng ngày để hàng hóa được thông quan nhiều hơn
Mumuso, Ilahui, Mini Good đều là những thương hiệu của Trung Quốc nhưng lại được ngụy trang thành thương hiệu Hàn Quốc khiến người tiêu dùng Việt Nam lầm tưởng.
Văn phòng Tài sản trí tuệ Hàn Quốc và Văn phòng Công tố quận Daejeon cuối tháng 9 đã ra lệnh yêu cầu Mumuso và Ilahui đóng cửa các cửa hàng trên khắp Hàn Quốc.
Cuối ngày 22/10, đại diện Công ty TNHH nhà hàng Món Huế (CT Món Huế) vẫn im bặt trước hàng loạt đơn tố cáo nợ tiền hàng lên đến hàng chục tỉ đồng, có dấu hiệu "lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"..
Ông chủ đằng sau chuỗi cửa hàng Món Huế bất ngờ đóng cửa và bị tố nợ nhiều nhà cung cấp nhiều tỷ đồng là một cái tên rất nổi, từng được biết đến là chủ của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác...
Dù thoát được hơn 9.300 tỷ đồng hàng tồn kho trong năm 2025, Nam Long vẫn ghi nhận doanh thu và lợi nhuận suy giảm mạnh, trong khi dòng tiền kinh doanh đảo chiều âm, phản ánh áp lực vận hành chưa được
Thuế cơ sở 2 TP.HCM thông báo sẽ áp dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Nguyễn Thuận Thái là người đại diện pháp luật Cen HCM, công ty thành viên của Cen Land do shark Hưng ...
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính và truy thu thuế từ Cục Thuế TP Hà Nội với tổng số tiền phải nộp lên tới hơn 6,2 tỷ đồng
Ông Lê Tuấn Anh đã bán ra không thành công 6 triệu cổ phiếu SSB của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) như đã đăng ký. Lý do không hoàn tất giao dịch là do điều kiện thị trường không phù hợp.
Từ mức lãi hơn 1.000 tỷ đồng trước thuế vào năm 2024, Sunshine Homes trải qua năm 2025 với doanh thu lao dốc, chi phí lãi vay cao và kết quả kinh doanh đảo chiều sang thua lỗ lớn.
Chương trình thu hồi được triển khai để kiểm tra và lập trình lại mô-đun điều khiển hệ thống chiếu sáng LED (LDCM) theo chương trình triệu hồi 25C71 của Ford Motor Company.
Do đã có hành vi vi phạm hành chính trong kỳ kiểm tra thuế từ năm 2016 đến năm 2024, Tập đoàn Thiên Long bị xử phạt hành chính, truy thu thuế và nộp tiền chậm nộp thuế với tổng số tiền gần 4,1 tỷ đồng
Chứng khoán SSI đã dùng hơn 6.227,7 tỷ đồng thu được từ đợt chào bán gần 415,2 triệu cổ phiếu để bổ sung vốn cho hoạt động chứng chỉ tiền gửi và cho vay margin.
Trong bối cảnh cơ cấu cổ đông ngoại có sự biến động lớn khi nhóm F&N của tỷ phú Thái Lan tiến sát mức sở hữu 25%, Ban lãnh đạo Vinamilk đã thảo luận về kế hoạch chiến lược 5 năm tới.
Số doanh nghiệp bất động sản thành lập mới tăng 130% so với cùng kỳ, đồng thời vốn đầu tư vẫn duy trì vị trí thứ hai toàn thị trường. Dù số doanh nghiệp giải thể tăng, giới chuyên gia cho rằng đây là
CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) và Tập đoàn Mitsubishi Corporation chính thức công bố việc thiết lập quan hệ đối tác liên quan đến Dự án Thuận An 1, một cột mốc quan trọng đánh dấu s
Riêng họ Vingroup, chỉ riêng cổ phiếu VIC vốn hóa đã hơn 1 triệu tỷ đồng, tương đương với 10% toàn thị trường. Tính chung cả họ, hệ sinh thái Vingroup có vốn hóa hơn 1,6 triệu tỷ đồng.
Cả 2 doanh nghiệp đều có biên lợi nhuận gộp năm 2025 ở mức cao và tăng dần từ năm 2022 đến nay, cụ thể, biên lợi nhuận gộp Sasco năm 2025 đạt 63% còn biên lợi nhuận gộp Taseco Airs 63,5%.
Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành Quyết định số 86/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán