Hà Nội, Chủ nhật Ngày 09/05/2021

Top Men – đột phá mới giữ phong độ cho đàn ông hiện đại

DTVN 19:13 17/04/2021

Top Men với 16 loại thảo mộc quý hiếm phương Đông có tác dụng rất tốt để cải thiện bản lĩnh đàn ông, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – nguyên Chủ nhiệm Khoa Nghiên cứu thuốc – trang thiết bị y tế Cục Quân y (Bộ Quốc phòng) đề cập đến câu chuyện người đàn ông bị cương cứng suốt 30 tiếng sau khi sử dụng rượu ba kích và cho rằng “câu chuyện là minh chứng cho tác dụng của các loại thảo mộc tự nhiên với vấn đề sinh lý”.

Tuy nhiên, theo ông để sử dụng hiệu quả, đúng cách, khoa học, có tác dụng đúng mong muốn thì không phải ai cũng biết.

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – nguyên Chủ nhiệm Khoa Nghiên cứu thuốc – trang thiết bị y tế Cục Quân y (Bộ Quốc phòng)

Yếu sinh lý luôn được coi là “kẻ thứ ba” phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nam giới vì tự trọng và một phần xấu hổ, dần xa lánh vợ, lảng tránh “chuyện ấy”. Tại Việt Nam tỉ lệ nam giới bị yếu sinh lý đang ngày càng bị trẻ hóa, bản lĩnh đàn ông bị mai một.

Nắm bắt được xu thế ấy, Opportunity Việt Nam đã đưa ra lời kêu gọi “Strong Vietnamese Men” (Mạnh mẽ đàn ông Việt Nam). Các nhà nghiên cứu của Opportunity Việt Nam đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý, sinh lực nam mang tên TOP MEN.

Diễn viên điện ảnh Hà Trí Quang chọn Top Men làm bạn đồng hành

Với chiết xuất từ 16 loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng tăng cường sinh lực được lưu tồn trong dân gian và sử dụng phổ biến trong đông y như: Cao Ba kích, Cao dâm dương hoắc, Bột nhung hươu, Cao bá bệnh; Cao sâm cau, Cao cỏ sữa, Cao Nhục thung dung... TOP MEN được nhiều chuyên gia xem là lựa chọn hàng đầu nhằm cải thiện phong độ đàn ông.

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan cho rằng, các thảo dược nêu trên có tác dụng tăng cường sinh lực tốt bởi đã được áp dụng công nghệ sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe của phương Tây, bào chế từ các loại thảo dược quý phương Đông.

TOP MEN cũng đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận đăng ký số 10705/2020/ĐKSP của Cục An toàn thực phẩm. Sản xuất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ở nhà máy đạt chuẩn GMP Santex. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam cũng cho rằng, 16 loại thảo dược quý hiếm trong Top Men là một lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ cải thiện vấn đề sinh lực nam giới hiện nay.

Khắc Chương/ Theo SHTT

Bạn đang đọc bài viết Top Men – đột phá mới giữ phong độ cho đàn ông hiện đại tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống