Hà Nội, Thứ Ba Ngày 25/06/2024

GALA HAT 2023: Đêm trắng - Câu chuyện về sự thấu hiểu

DTVN 15:53 26/11/2023

Vào ngày 19/11/2023 vừa qua, sự kiện GALA HAT 2023: Đêm trắng, do CLB Hanoi - Amsterdam Art Team (HAT) đã được tổ chức tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội).

Tối ngày 19/11 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, Chương trình Nghệ thuật Tổng hợp GALA HAT 2023: ĐÊM TRẮNG do các học sinh cấp 3 đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam được tổ chức đã để lại dấu ấn đặc biệt trong tim khán giả. Cùng với sự hỗ trợ đến từ các nhà tài trợ như: Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Y tế Gia Ngọc, Ngân hàng TMCP Nam Á, Octopus Library, Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare, LPBank - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Thế Dương APD media, SET Education, Soie Mode, Trung tâm Tiếng Anh Summit, … sự kiện với quy mô lớn đã được diễn ra thành công tốt đẹp!

Hanoi - Amsterdam Art Team (HAT) là Câu lạc bộ Nghệ thuật Tổng hợp lớn nhất Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, hoạt động từ ngày 27/10/2010 đến nay. Trải qua 13 năm hoạt động và phát triển không ngừng, HAT được biết đến qua những sự kiện chất lượng như HATxHolidays, Message Of Love (MOL), … và nổi bật nhất chính là vở nhạc kịch thường niên GALA HAT.

--

Nối tiếp thành công được gây dựng bởi những cái tên như "Myrakellys", "Nhật vực", "Shade of Dawn", "00:00 – Ánh tàn", "Chạm", "8:31", "Chuyện chưa kể", "From Eden", "30 Tháng 02", “Chiếc hộp của Pandora” hay gần đây nhất là “(60)”, GALA HAT đã quay trở lại với vở nhạc kịch mang tên “Đêm Trắng.”

Mong muốn lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của sự lắng nghe và thấu hiểu giữa những cá thể riêng biệt trong xã hội, GALA HAT 2023: ĐÊM TRẮNG mang đến câu chuyện về những mảnh đời nặng trĩu những tổn thương.

Ino, cô sinh viên trẻ tài năng và thông thái quay lại căn nhà thơ ấu - nay đã trở thành Viện phục hồi - để thực hiện bài nghiên cứu quan trọng của mình. Tuy nhiên, càng tiếp xúc nhiều với những con người ở Viện, cô lại càng cảm nhận được những nguồn năng lượng bất thường, đi ngược lại hoàn toàn so với niềm tin của bản thân. Cũng từ đây, Ino bắt đầu hành trình tìm ra sự thật được giấu kín sau bức màn quá khứ, đồng thời lật mở những miếng ghép cuối cùng trong bức tranh tổng thể của căn dinh thự huyền bí.

Cùng những màn trình diễn được đầu tư công phu và cốt truyện đầy nhân văn, khán giả đã được đắm chìm trong không gian nghệ thuật đa chiều như lạc vào thế giới những năm 90. Qua đó, HAT mong truyền đạt được thông điệp về việc tôn trọng sự khác biệt giữa những cá thể độc lập tới khán giả!

Dưới đây là một số phân cảnh trong buổi nhạc kịch:

--

--

Vở nhạc kịch "Đêm trắng" mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả

Theo Khoa học và Giáo dục

Bạn đang đọc bài viết GALA HAT 2023: Đêm trắng - Câu chuyện về sự thấu hiểu tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đời sống