Hà Nội, Thứ Tư Ngày 06/07/2022

VinMart sẽ ngưng nhập hàng 1 tuần để kiểm kê trước khi bàn giao cho Masan Consumer

Mai Hương 13:54 06/12/2019

VinMart sẽ tạm dừng nhập hàng cục bộ của các nhà cung cấp trong vòng một tuần để kiểm kê trước khi bàn giao cho Masan Consumer, tính từ ngày 5/12.

Hệ thống VinMart sẽ tạm dừng nhập hàng cục bộ của các nhà cung cấp trong vòng một tuần, tính từ ngày 5-12, để phục vụ cho việc kiểm kê trước khi bàn giao quyền điều hành cho Masan Consumer hậu sáp nhập. Riêng mặt hàng tươi sống vẫn tiếp nhận bình thường.

Việc tạm dừng sẽ kết thúc sau một tuần, sau đó mọi chính sách liên quan đến nhà cung cấp và khách hàng của VinMart sẽ được vận hành như trước đây từ ban điều hành quản trị mới.

Được biết, sau khi tiếp quản, Masan Consumer Holding sẽ vẫn giữ nguyên hệ thống quản trị của VinCommerce cũng như các chính sách đối với nhà cung cấp.

Toàn bộ khách hàng của VinCommerce cũng sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi của Vingroup. Nhân sự của VinMart & VinMart+ sẽ được tiếp tục kế thừa các quyền lợi có sẵn từ Vingroup và hưởng thêm các chế độ đãi ngộ từ Masan.

Được biết, sau 5 năm tham gia vào lĩnh vực bán lẻ, Vingroup xây dựng được mạng lưới 120 siêu thị VinMart, gần 2.300 của hàng tiện ích VinMart+, hiện diện trên 62 tỉnh thành cả nước.

Trong 9 tháng đầu năm nay, hệ thống VinMart đạt doanh thu thuần hơn 10.400 tỉ đồng và hệ thống VinMart+ đạt doanh thu hơn 9.600 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 51% và 88% so với cùng kỳ.

Ông Trương Công Thắng - chủ tịch Masan Consumer - xác nhận không chỉ giữ nguyên tên gọi chuỗi hệ thống bán lẻ VinMart, Masan Consumer cũng đảm bảo các cam kết và duy trì toàn bộ chính sách VinMart đang áp dụng với khách hàng, đối tác ở mức cao nhất.

Đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) xác nhận đã có các nhà cung cấp trong nước đề nghị được hỗ trợ tiêu thụ một số mặt hàng bánh kẹo, hóa thực phẩm, thực phẩm công nghệ, đồ khô, bánh mứt trong bối cảnh mùa tiêu thụ cao điểm đang đến gần.

Mai Hương(T/H)/Sở hữu Trí tuệ

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/vinmart-se-ngung-nhap-hang-1-tuan-de-kiem-ke-truoc-khi-ban-giao-cho-masan-consumer-d66505.html

Bạn đang đọc bài viết VinMart sẽ ngưng nhập hàng 1 tuần để kiểm kê trước khi bàn giao cho Masan Consumer tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp