Hà Nội, Thứ Năm Ngày 30/05/2024

Ái nữ nhà bầu Thụy: Từng nhận được bằng khen của Tổng thống Mỹ, thần thái không phải dạng vừa

NGƯỜI ĐƯA TIN 14:18 22/11/2021

Không chỉ từng nhận được bằng khen của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhờ thành tích học tập xuất sắc, ái nữ nhà bầu Thụy còn sở hữu thần thái không phải dạng vừa đâu.

Thời gian gần đây, "bầu" Thụy (doanh nhân Nguyễn Đức Thuỵ- Phó Chủ tịch Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt- LienVietPostBank) thường xuyên chia sẻ về cuộc sống, công việc và gia đình trên trang cá nhân của mình.

Đáng chú ý là bài viết của vị đại gia Ninh Bình nhắc đến con gái Nguyễn Ngọc Mỹ Anh (Luna Nguyễn, SN 2001) với lời chúc mừng sinh nhật, cùng bức hình tấm bằng khen của con gái từ năm 2016: "Bố chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý của bố. Bố chúc con mạnh khỏe, học giỏi hơn nữa, gặp nhiều may mắn và mãi xinh đẹp."

Ái nữ nhà "bầu" Thụy nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, thần thái không phải dạng vừa cũng như thành tích đáng nể trong học tập.

Mỹ Anh khá kín tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân của Mỹ Anh cũng được bật chế độ riêng tư. Tuy nhiên, Mỹ Anh đã từng được truyền thông chú ý khi là một trong những học sinh Việt Nam nhận bằng khen từ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Ngay trong năm học đầu tiên tại Mỹ, cô đã nhận được giải thưởng “Honors Award for Diligence” của trường dành cho những học sinh luôn nỗ lực không ngừng, đóng góp ý kiến trong học tập và biết tự lập.

Không chỉ có thành tích học tập đáng nể, Mỹ Anh còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội tại trường và rèn luyện thể thao.

Link gốc : https://www.doisongphapluat.com/ai-nu-nha-bau-thuy-tung-nhan-duoc-bang-khen-cua-tong-thong-my-than-thai-khong-phai-dang-vua-a519851.html

Bạn đang đọc bài viết Ái nữ nhà bầu Thụy: Từng nhận được bằng khen của Tổng thống Mỹ, thần thái không phải dạng vừa tại chuyên mục Tập đoàn, cổ phần. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tập đoàn, cổ phần