Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 19/04/2024

Ngân hàng Bản Việt đi vào hoạt động trụ sở mới 2 chi nhánh tại miền Tây

DTVN 11:14 26/05/2020

Trong tháng 5, Ngân hàng Bản Việt chính thức đi vào hoạt động trụ sở mới của 2 chi nhánh tại miền Tây là Bản Việt Cần Thơ và Bản Việt An Giang.

Cụ thể, Ngân hàng Bản Việt Cần Thơ sẽ hoạt động tại địa điểm mới số 135H-135Y Trần Hưng Đạo, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Ngân hàng Bản Việt An Giang tại Số 1219 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Hai trụ sở mới này được xây dựng theo nhận diện mới của ngân hàng, không gian giao dịch hiện đại, khang trang, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến giao dịch với ngân hàng.

Để tri ân khách hàng đã gắn bó với Bản Việt Cần Thơ và Bản Việt An Giang trong suốt thời gian qua, đồng thời thu hút khách hàng lần đầu tiên đến với Bản Việt, trong những ngày đầu đi vào hoạt động tại 2 địa điểm mới này, ngân hàng Bản Việt dành tặng rất nhiều quà tặng hấp dẫn, lãi suất ưu đãi, cùng nhiều tiện ích, sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Bản Việt Cần Thơ và Bản Việt An Giang là những đơn vị đầu tiên của hệ thống, có những thành công nhất định tại 2 tỉnh Cần Thơ và An Giang. Ngân hàng Bản Việt cũng hy vọng rằng, với 2 cơ sở mới tại khu vực miền Tây này, cùng với các đơn vị khác Bản Việt Long An, Bản Việt Tiền Giang, Bản Việt Cà Mau, Bản Việt Sóc Trăng, Bản Việt Kiên Giang...sẽ mang ngân hàng đến gần khách hàng hơn và ngày càng làm hài lòng khách hàng của ngân hàng.

Trong thời gian này, ngân hàng Bản Việt triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời gian này, ngân hàng Bản Việt cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận gói vay với tông hạn mức lên đến 6.000 tỷ đồng, lãi suất giảm đến 1.1%/năm dành cho các khách hàng có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định, xuất nhập khẩu hàng hóa và các đầu tư các công trình công. Đối với các khách hàng cá nhân chưa có tài khoản ngân hàng Bản Việt cũng mang đến tiện ích mở tài khoản trực tuyến bằng các tải ứng dụng Mobile Banking một cách nhanh chóng và nhận ngay ưu đãi đến 100.000đ.

Mai Hương/Sở hữu Trí tuệ

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/ngan-hang-ban-viet-di-vao-hoat-dong-tru-so-moi-2-chi-nhanh-tai-mien-tay-d76439.html

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng Bản Việt đi vào hoạt động trụ sở mới 2 chi nhánh tại miền Tây tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tài chính - Ngân hàng