Hà Nội, Thứ Năm Ngày 26/11/2020

Cùng ngân hàng Bản Việt “kích hoạt thói quen mới”

Mai Hương 22:00 13/09/2020

Ngân hàng Bản Việt dành tặng quý khách hàng quà tặng xinh xắn cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Cùng Bản Việt kích hoạt thói quen mới” nhằm khuyến khích khách hàng, cộng đồng cùng nhau xây dựng những thói quen tốt không chỉ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 mà nên duy trì trong cuộc sống hàng ngày, ngân hàng Bản Việt dành tặng quý khách hàng quà tặng xinh xắn cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9.

Theo đó, khi thực hiện các giao dịch tại quầy như: gửi tiết kiệm có kỳ hạn; mở mới thẻ ATM, thẻ tín dụng; mở tài khoản thanh toán hoặc tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ nhận ngay bộ quà tặng bao gồm: khẩu trang và sticker xinh xắn.

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi cũng được áp dụng dành tặng khách hàng trong thời điểm này, cụ thể:

Khi khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng Visa và JCB Bản Việt từ ngày 01/9 đến 31/12/2020 sẽ nhận được quà tặng như áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm, túi/gối du lịch. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm và đồng thời tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA - Bản Việt sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0.5%/năm và quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng.

Đối với nhóm khách hàng mở mới tài khoản thanh toán thông qua ứng dụng Viet Capital Mobile Banking bằng smartphone của Bản Việt sẽ nhận ngay 50.000đ khi mở thành công, đặc biệt khi thực hiện giao dịch sẽ được hoàn tiền 5% vào tài khoản đến 24/11/2020. Các giao dịch chuyển tiền 247, chuyển tiền trong hệ thống từ Internet Banking hoặc Mobile Banking của Ngân hàng Bản Việt đều được miễn phí chuyển tiền đến hết 31/12/2020.

Mai Hương/Sở hữu Trí tuệ

Bạn đang đọc bài viết Cùng ngân hàng Bản Việt “kích hoạt thói quen mới” tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài chính - Ngân hàng