Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 02/03/2024

Nhiều sản phẩm hấp dẫn phục vụ khách du lịch MICE

DTVN 16:49 05/10/2022

Nằm gần các thành phố lớn và di chuyển thuận lợi, Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà luôn là điểm đến bốn mùa yêu thích của du khách. Với các gói sản phẩm tổ chức sự kiện hội thảo/ gala...

Tại Việt Nam, MICE được đại diện nhiều doanh nghiệp khẳng định là lĩnh vực phục hồi tốt nhất, chiếm khoảng 60 - 70% lượng khách hiện tại. Đây được xem là thời điểm vàng để các doanh nghiệp tung ra các gói sản phẩm hấp dẫn nhằm thu hút dòng khách du lịch MICE trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ khách du lịch MICE

Du lịch MICE (Meeting Incentive Conference Event), loại hình du lịch kết hợp sự kiện, hội nghị, hội thảo, khen thưởng, có thể mang lại nguồn doanh thu lớn, thuận lợi để tạo sức lan tỏa về điểm đến.

Không chỉ thu hút lượng lớn khách nội địa, du lịch MICE ở Việt Nam còn hấp dẫn cả với thị trường khách nước ngoài. Trung tuần tháng 7 vừa qua, TP.HCM đã đón đoàn khách 460 người đến từ Ấn Độ - một trong những đoàn MICE quốc tế quy mô nhất từ trước đến nay tới Việt Nam.

Thị trường du lịch MICE Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội lớn.

Ngày 8/9 vừa qua, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC 2022), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức Diễn đàn Du lịch cấp cao “Giải pháp phục hồi và phát triển du lịch quốc tế bền vững”.

Tại diễn đàn, chia sẻ về du lịch MICE, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các điểm đến trên toàn cầu, đòi hỏi Việt Nam cần có những chiến lược, sản phẩm độc đáo riêng phù hợp với xu hướng du lịch mới hậu Covid-19. Trong đó, thu hút đầu tư, phát triển du lịch MICE, tạo ra các sản phẩm du lịch hấp dẫn là một trong những định hướng quan trọng của du lịch Việt Nam đến năm 2025.

Nhiều sản phẩm hấp dẫn phục vụ khách du lịch MICE

Trước những cơ hội rộng mở, để du lịch MICE trở thành thế mạnh và “đặc sản” của du lịch Việt Nam, các doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao và tung ra các gói sản phẩm hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Với lợi thế vô cùng to lớn như nằm gần các thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng, Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà được ví như “thiên đường” của du lịch MICE – hội thảo/ gala kết hợp nghỉ dưỡng khi sở hữu không gian tổ chức sự kiện đa dạng cả trong nhà lẫn ngoài trời, tích hợp các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao.

Gói sản phẩm “Hội thảo rực rỡ - Nghỉ dưỡng nên thơ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ từ 1.100.000 VNĐ++/khách/đêm, các doanh nghiệp có thể lựa chọn gói “Hội thảo rực rỡ, nghỉ dưỡng nên thơ” tại Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ nay đến 30/12/2022. Trong đó, gồm địa điểm tổ chức Hội thảo đẳng cấp kèm tiệc trà; Phòng nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn kèm bữa sáng phong vị Á - Âu và Tặng bữa chính thượng hạng tại nhà hàng.

Gói sản phẩm “Gala miễn phí – Nghỉ dưỡng như ý” với những đặc quyền vượt trội.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo quy mô hơn 1.000 khách, hệ thống phòng sự kiện đa chức năng với thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, gói sản phẩm “Gala miễn phí – Nghỉ dưỡng như ý” với giá chỉ từ 1.190.000 VNĐ++/ khách, áp dụng từ nay đến 30/12/2022 tại Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà sẽ mang đến du khách những đặc quyền tổ chức sự kiện, như: Phòng nghỉ 5 sao sang trọng, Bữa sáng phong vị Á - Âu, Tặng bữa chính thượng hạng, Chương trình Gala ấn tượng - tăng tình gắn kết, Miễn phí hội trường chuyên nghiệp, sức chứa đến 1.000 khách

Hãy đến với Flamingo để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và hội họp/ gala trong không gian thiên nhiên quyến rũ, độc bản. Với những nỗ lực nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng, chắp cánh cho sự kiện đỉnh cao, gala như ý, teambuilding vui bất tận giữa thiên nhiên.

Nằm gần các thành phố lớn và di chuyển thuận lợi, Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà luôn là điểm đến bốn mùa yêu thích của du khách. Với các gói sản phẩm tổ chức sự kiện hội thảo/ gala kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp cùng những ưu đãi hấp dẫn, Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện đẳng cấp của các đoàn khách MICE cùng Quý đối tác.

Liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 0936718993/ 0839938448
Website: flamingoresorts.vn

Bảo Quyên - VietQ

Bạn đang đọc bài viết Nhiều sản phẩm hấp dẫn phục vụ khách du lịch MICE tại chuyên mục Đầu tư. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đầu tư