Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 15/06/2024

VietinBank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

DTVN 11:06 07/06/2021

VietinBank miễn phí cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân và tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19.

Chương trình thực hiện với mục tiêu góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đóng góp, hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Cụ thể, VietinBank miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền ủng hộ kinh phí phòng, chống COVID-19 tới các số tài khoản tiếp nhận hỗ trợ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Quỹ Vaccine phòng COVID -19, các bệnh viện, cơ sở y tế, Mặt trận Tổ quốc tại các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; Cơ quan đại diện Hội Chữ thập đỏ các cấp; các cơ quan chính quyền địa phương.

VietinBank là ngân hàng tiên phong thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội và đặc biệt là chung tay, chia sẻ, sát cánh cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

VietinBank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, VietinBank đã trao tặng hơn 140 tỷ đồng cho công tác phòng, chống đại dịch. Trong đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các đơn vị chuyển qua giai đoạn tấn công - trong đó vắc-xin là công cụ để chủ động kiềm chế dịch bệnh; VietinBank đã dành 60 tỷ đồng ủng hộ ngành Y tế và Chính phủ sớm mua được vắc-xin tiêm cho người dân.

Năm 2020, VietinBank đã cắt giảm gần 5.000 tỷ đồng lợi nhuận từ việc giảm lãi suất cho vay, phí, thoái lãi để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và thực hiện phương án đảm bảo hoạt động liên tục của ngân hàng trong suốt giai đoạn dịch bệnh.

Có thể khẳng định rằng bằng các hành động cụ thể, thiết thực, hiệu quả trong công tác phòng, chống COVID-19, đảm bảo duy trì hoạt động an toàn, VietinBank đã và đang góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép” của Chính phủ. VietinBank mong muốn chung tay, cộng lực với Chính phủ và cộng đồng để có được nguồn lực dồi dào phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19, sớm đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường mới.

Theo Người đưa tin pháp luật

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/vietinbank-mien-phi-chuyen-tien-ung-ho-phong-chong-dich-covid-19-a516808.html

Bạn đang đọc bài viết VietinBank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 tại chuyên mục Tin tức trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tin tức trong nước