Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 19/04/2024

Quán bar, vũ trường tại TP.HCM được hoạt động trở lại từ 18h chiều nay 7/9

DTVN 15:51 07/09/2020

UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo các sở ngành, quận huyện cho phép các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường được phép hoạt động trở lại.

Theo đó, UBND TP chỉ đạo các sở ngành, quận huyện các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường được phép hoạt động trở lại từ 18h ngày 7/9/2020, nhưng phải tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như: vệ sinh khử khuẩn bề mặt, trang bị dung dịch sát khuẩn đầy đủ, nhân viên phải tuân thủ các điều kiện vệ sinh phòng hộ theo hướng dẫn của ngành y tế.

Vũ trường, quán bar ở TP HCM được phép hoạt động trở lại từ 18 giờ ngày hôm nay (7/9)

Các sự kiện có tập trung đông người như lễ hội, hội chợ, hội nghị xúc tiến đầu tư, hội nghị, hội thảo được phép tổ chức bình thường nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

UBND TP yêu cầu thủ trưởng các sở - ban - ngành; Chủ tịch UBND các quận - huyện, phường - xã - thị trấn tiếp tục phòng ngừa dịch bệnh, tuyệt đối không chủ quan, coi thường dịch bệnh, phải xác định chống dịch trong thời gian dài và dần hình thành nếp sống, ứng xử phù hợp trong điều kiện có dịch bệnh; trong đó tiếp tục áp dụng các biện pháp cơ bản phòng chống dịch trong trạng thái "bình thường mới" như: đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên phương tiện giao thông công cộng: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

UBND TP giao Sở Thông tin và Truyền thông đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về tình hình, diễn biến dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch và khuyến cáo người dân đề cao cảnh giác, chủ động và tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông công cộng, hạn chế tụ tập đông người khi không cần thiết, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn.

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/quan-bar-vu-truong-tai-tphcm-duoc-hoat-dong-tro-lai-tu-18h-chieu-nay-7-9-d82012.html

Bạn đang đọc bài viết Quán bar, vũ trường tại TP.HCM được hoạt động trở lại từ 18h chiều nay 7/9 tại chuyên mục Đời sống – Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Đời sống – Xã hội