Hà Nội, Thứ Năm Ngày 30/05/2024

Tưng bừng khí thế lễ ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược dự án Mường Khến Heritage

Theo Sở Hữu Trí Tuệ 14:21 03/11/2021

Công ty TNHH Khu đô thị Mường Khến vừa ký kết Hợp đồng dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản với Hải Phát Land phân phối độc quyền toàn bộ các sản phẩm và hợp đồng hợp tác cung cấp tín dụng với VP Bank.

Theo nội dung các thỏa thuận, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Hòa Bình sẽ hợp tác cung cấp tín dụng cho khách hàng và Chủ đầu tư Công ty TNHH Khu đô thị Mường Khến sẽ chọn Hải Phát Land là đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối tất cả các sản phẩm của dự án. Bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác này, VP Bank và Hải Phát Land sẽ phối hợp toàn diện với Chủ đầu tư và các bên cùng phát huy năng lực của mình nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Mường Khến Heritage.

Tại lễ ký kết quan trọng này, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ tâm huyết về việc kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, cùng hệ thống 25 tiện ích hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc xứ Mường tới hơn 200 chuyên viên kinh doanh tham dự. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng về sự hợp tác giữa các bên và mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, cơ hội sở hữu cho khách hàng và cư dân tương lai.

Phát biểu trong buổi lễ, Nguyễn Thanh Thanh - GĐ Công ty TNHH Mường Khến cho biết: "Với mục tiêu kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực, Công ty TNHH Khu đô thị Mường Khến không những đã rất tâm huyết trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị tài trợ tín dụng cũng như đối tác phân phối. Sau một thời gian lựa chọn và trao đổi, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn VP Bank, Hải Phát Land để hợp tác toàn diện trong dự án này. Chúng tôi mong muốn rằng với kinh nghiệm và thương hiệu của mình, các đối tác sẽ tiếp tục phát huy ưu thế sẵn có trong để đưa dự án Mường Khến Heritage đến gần hơn với những chủ nhân tương lai”.

Hơn 200 chuyên viên kinh doanh của Hải Phát Land đã có mặt tham dự sự kiện.

Dự án Khu dân cư thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ chương đầu tư tại VB số 512 ngày 12/04/2018 và QĐ số 575 ngày 22/03/2019 về việc phê duyệt kết quả lựa chọn đầu tư.

Dự án có tên thương mại là MƯỜNG KHẾN HERITAGE. Lấy cảm hứng Tân Lạc là một trong những cái nôi của người Mường, nền văn hóa Hòa Bình nổi tiếng với nhiều di sản văn hóa dân tộc.

Quy mô dự án 14,76 ha. Trong đó đất ở chiếm 41,79% và 47,5% dành cho cây xanh cùng hạ tầng.

Mường Khến Heritage bao gồm 346 lô. Trong đó, 332 lô liền kề, shophouse và 14 lô biệt thự, ngoài ra dự án có 25 tiện ích định hướng, như suối hoa, artwork....

Đến với Mường Khến Heritage, cư dân được sống trong môi trường an nhiên, thư thái tâm hồn, hướng đến phong cách sống hiện đại được chia thành các tuyến phố: Đinh Hương, Mộc Lan, Đỗ Quyên. Hạ tầng của dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện.
Biệt thự là kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Nằm trên con đường Đỗ Quyên cùng những shophouse tiện ích tại trục cảnh quan trung tâm của dự án. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những cư dân năng động với cơ hội kinh doanh sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái.

Tại Mường Khến Heritage, từng chi tiết cảnh quan đều được chăm chút đặc biệt là trái tim của dự án: Công Viên Moon light. Con đường công viên đi qua hồ nước thơ mộng, xung quanh là hàng cây xanh mát, biểu tượng cho may mắn, tài lộc, tạo sự cân bằng cho không gian sống.

Một điểm nhấn nữa của Mường Khến Heritage là cư dân ở đây sẽ được thư thái bên dòng Suối Hoa hiền hòa, thơ mộng, nơi đem nguồn nước tự nhiên, mát lành từ trên đỉnh núi đến để cung cấp vượng khí dòng chảy hạnh phúc bất tận.

Website dự án: http://muongkhen.com

Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng khí thế lễ ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược dự án Mường Khến Heritage tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Bất động sản