Hà Nội, Thứ Ba Ngày 14/07/2020

VinFast công bố giá bán mới các mẫu xe của hãng theo hướng tăng

DTVN 15:21 25/06/2020

Sau lần giảm giá gây chú ý với mức cao nhất gần 300 triệu đồng hồi tháng 5, hãng xe Việt lần thứ năm tăng giá bán kể từ tháng 11/2018.

Lần điều chỉnh giá này của VinFast nằm trong kế hoạch kinh doanh của hãng cũng như lộ trình đưa giá về về mức "3 Không", tức giá chưa gồm chi phí khấu hao, chi phí tài chính và lợi nhuận.

Lần giảm giá trong tháng 5 nhằm kích cầu tiêu dùng sau giai đoạn dịch Covid-19 ở Việt Nam không thuộc lộ trình đưa giá xe về mức "3 Không" của VinFast. Mức tăng lần này là so với thời điểm từ tháng 2 cho đến trước khi hãng giảm giá.

VinFast cho biết khách hàng mua xe trước 15/7 vẫn được hưởng các chính sách giá đang áp dụng như giảm 10% giá xe khi mua và trả thẳng, miễn lãi vay hai năm đầu khi mua, trả góp hay hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và trừ thẳng vào giá xe.

VinFast tăng, giảm giá xe liên tục tạo cảm giác khó hiểu cho nhiều khách Việt đã và sắp có ý định mua xe. Mức ưu đãi giá hàng trăm triệu đồng gần đây hoặc chương trình đổi xe cũ lấy xe mới của hãng đang tạo đà bán hàng tốt.

Thanh Nga(TH)/ Sở hữu trí tuệ

Bạn đang đọc bài viết VinFast công bố giá bán mới các mẫu xe của hãng theo hướng tăng tại chuyên mục Xe & Công nghệ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục Xe & Công nghệ