Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạ dày TRUSO không chỉ được quảng cáo như “thần dược” trên mạng xã hội mà còn được người xưng danh là CEO Trần Cao Hưng quảng cáo sai công dụng.
Nhiều sản phẩm của CTCP Thương mại và Chuyển giao công nghệ OHIDO đang được quảng cáo với thông tin sai sự thật về công dụng, chất lượng.
Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, sản phẩm Sâm Nhung Plus nổi lên như một hiện tượng khi quảng cáo công dụng như thuốc tăng cân, có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật.
Viện Nghiên cứu - Đào tạo Đèo Cả đã bị BHXH TP. HCM khoá thẻ BHYT do chậm đóng BHXH. Được biết, số lao động của Viện là 4 người.
Giám đốc Dự án - ông John Pellower - đại diện hãng Meyer Sound Laboratories (Mỹ) đã có những chia sẻ về Nhà hát Hồ Gươm trong chuyến thăm Hà Nội gần đây.
Sữa dinh dưỡng Lactomil là sản phẩm được phát triển bởi MIWI AUSTRALIA được nghiên cứu đặc biệt bổ sung các dưỡng chất với công thức cao cấp và đa dạng dành cho mọi lứa tuổi.
An toàn thực phẩm là vấn đề được người dân trong xã hội luôn luôn quan tâm. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là trách nhiệm của người buôn bán thực phẩm. Và nếu không đảm bảo được vệ sinh an toàn thự
Bộ Tài chính hướng tới quản lý, giám sát các doanh nghiệp bảo hiểm trên cơ sở rủi ro thông qua việc kiểm tra chỉ tiêu an toàn vốn, phân loại, đánh giá,..
Sản phẩm dạ dày TRUSO là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang quảng cáo như thuốc điều trị bệnh dạ dày có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật.
Lô sản phẩm bột khử mùi Trapha do Công ty cổ phần Traphaco chịu trách nhiệm đưa ra thị trường vừa bị thu hồi do mẫu kiểm nghiệm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Việc bỏ ngoài sổ sách, không kê khai tài chính, trốn thuế... rất có thể là một trong những lý do giải thích cho việc Tập đoàn Phúc Sơn không có tên trong danh sách những doanh nghiệp nợ thuế nhiều ở
Phát hiện 405 hóa đơn do các “công ty ma” ở trạng thái: không hoạt động tại địa chỉ đăng ký, ngừng hoạt động,... cung cấp cho Công ty cổ phần thời trang YODY, có dấu hiệu rủi ro về thuế.
Từ các mối nguy hiểm trong phòng tắm, nguy cơ té ngã cho đến nuốt phải chất độc, các tiêu chuẩn đang được phát triển sẽ đóng vai trò quan trọng trong giảm thiểu rủi ro.