Hà Nội, Chủ nhật Ngày 21/04/2024

Tử vi ngày 5/1/2021 của 12 con giáp

DTVN 15:05 04/01/2021

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp: Sự nghiệp tuổi Mùi không được suôn sẻ; Tuổi Thân nên chuyên tâm hơn tron

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Cục diện Tương Hại trong hôm nay khiến tâm trạng của tuổi Tý sa sút thấy rõ. Con giáp này nghĩ mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Điều này làm giảm sút tinh thần hăng hái và sức chiến đấu rất nhiều. Chính vì nguyên nhân đó mà bản mệnh trở nên nóng nảy và thay đổi rất thất thường.

Mọi người xung quanh cũng cảm thấy khó hiểu. Sự nhạy cảm còn khiến con giáp này hiểu lầm ý tốt của người khác và cho rằng đối phương đang làm chuyện thừa thãi. Có thể người tuổi Tý đã bắt bản thân làm việc quá sức trong thời gian gần đây nên trạng thái thần kinh không được ổn định.

Điều cần làm bây giờ là hãy cố lấy lại bình tĩnh và tự dành cho mình một khoảng thời gian đủ để nghỉ ngơi lấy sức. Không chỉ có vậy, bản mệnh cần cẩn trọng trong chi tiêu bởi bản mệnh rất dễ mất tiền oan vì những khoản không rõ lý do. Thời điểm này cũng không nên quá tin tưởng người ngoài kẻo bị lừa gạt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp. Cảm giác được ngồi tận hưởng thành quả của sự cố gắng khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì thế mà trở nên cố chấp và không nghe lời khuyên của người khác nhé, mọi sự góp ý đều có nguyên do.

Đường tài lộc khá tươi sáng và không gặp áp lực nào nên con giáp này chi tiêu thoải mái hơn. Bản mệnh có thể đạt được những thành công đáng chúc mừng khi đã dám nghĩ dám làm theo kế hoạch của mình. Nhất là khi mà được quý nhân nâng đỡ khiến cho người tuổi Sửu hào phóng hơn trong tình yêu.

Song bản mệnh cần phải khéo léo và linh hoạt hơn để giải quyết các vấn đề hiện tại. Không phải cứ cố chấp theo ý mình là khiến mọi việc ổn thỏa cả đâu. Con giáp này và người ấy ai cũng có quan điểm riêng mà không quan tâm hơn đến suy nghĩ của đối phương thì mối quan hệ khó bền chặt được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nên đề phòng kẻ tiểu nhân, có thể bạn tự tin vào khả năng nhìn người của mình nhưng thực tế là vẫn có thể để xảy ra sai sót.

Hôm nay, đi đâu con giáp này cũng phải cẩn trọng để tránh việc làm quen đồ, mất tiền bạc vì từ đó sẽ nảy sinh những nghi ngờ, mâu thuẫn không đáng có. Khi giữa hai người đánh mất lòng tin với nhau thì rất khó để lấy lại được như cũ.

Ngũ hành tương sinh giúp cho vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay suôn sẻ. Đôi bên dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương, sự thấu hiểu và cảm thông mà không phải ai cũng có được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão hoàn toàn có thể thăng tiến xa hơn nữa nếu như biết nắm bắt cơ hội và chứng minh năng lực của mình một cách rõ ràng hơn. Con giáp này có may mắn được quý nhân dẫn đường chỉ lối giúp vận tình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ.

Thê nhưng nếu bản mệnh không đủ cố gắng và nỗ lực thì rất khó đạt được mục đích mình mong đợi. Thành hay bại, hoàn toàn nằm trong tầm tay con giáp này. Bù lại đường tình duyên khá vượng sắc nên tuổi Mão có thể chuyên tâm vào công việc mà không cần phải lo lắng hay suy nghĩ điều gì.

Nửa kia luôn thông cảm, thấu hiểu và là động lực lớn để bản mệnh phấn đấu vì tương lai tốt đẹp cho những người mình yêu thương. Nếu gặp phải vướng mắc trong bất cứ vấn đề gì, hãy tâm sự thẳng thắn với người ấy chứ đừng mãi giấu trong lòng và gặm nhấm một mình bởi điều này sẽ giúp tình cảm của hai người thêm vững bền.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn sa sút thấy rõ. Những dự định hay các khoản tiền trông chờ không thu về như dự định. Hơn nữa, việc chi tiêu thiếu tính toán của con giáp này có thể khiến tình hình hao hụt. Đến lúc hối hận cũng đã muộn màng.

Bản mệnh có thể tiêu hết số tiền mình có chỉ trong chớp mắt. Do đó, người tuổi Thìn cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Đừng quá cả nể, ai nói gì cũng nghe theo, làm theo. Con giáp này có thể trở thành mục tiêu cho những kẻ tiểu nhân lừa gạt khi chúng cần đến tiền bạc.

Tình duyên cũng không như ý khi có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. Điều này trở thành thử thách tình yêu khá lớn của bản mệnh và nửa kia trong thời gian tới nếu đôi bên không thực sự nghiêm túc với nó. Mọi chuyện nên bắt đầu giải quyết bình tĩnh thay vi sự nghi ngờ hay châm chọc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đừng vì mấy lời góp ý mà vội giận dữ vì trong đó có những người có ý tốt cho dù một số đối tượng lợi dụng nó để cố tình hạ bệ bạn xuống. Đây là ngày mà ai đó sẽ dành cho bạn những lời chỉ trích nặng nề, nhưng nên lắng nghe để phân biệt đâu là thật giả lẫn lộn nhé.

Ngày mới mang lại tin vui liên quan tới tiền bạc, có thể chỉ là một dấu hiệu nhỏ thôi nhưng cũng là lúc để bạn tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Nếu đang hoang mang, bạn nên lắng nghe và thử làm theo những người có kinh nghiệm bạn nhé.
sức khỏe của tuổi Tỵ ngày mới khá ổn định. Bạn có chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý, chỉ cần giữ tinh thần tốt là bạn sẽ không cần lo lắng về bệnh dịch trong thời tiết Đông Xuân này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Ngọ mạnh dạn tiến hành các dự án đầu tư mà bản thân đã ấp ủ từ lâu bởi cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn, hãy biết cách nắm bắt kịp thời để không bao giờ phải hối hận. Đối tác tin cậy, hạng mục đầu tư hứa hẹn là điều bản mệnh đã mất rất nhiều công sức để tìm kiếm và xây dựng.

Chỉ một phút do dự cũng có thể khiến bao nhiêu công sức của con giáp này đổ sông đổ biển. Hãy quyết đoán hơn nhé. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Một số dấu hiệu bất thường của cơ thể chính là lời cảnh báo mà bản mệnh không thể xem nhẹ.

những thay đổi trong tư tưởng sẽ giúp cho đường tình duyên của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn. Nền tảng quan hệ tốt giúp bản mệnh có thể giải quyết bất đồng bằng cách vô cùng khôn ngoan đó chính là sự bình tĩnh và cân bằng lợi ích, thái độ tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không được suôn sẻ. Tuy nhiên đổi lại ý chí của con giáp này rất tốt vì thế vẫn đủ bình tĩnh để ngồi lại nhìn nhận các vấn đề. Đây là hướng đi đúng đắn giúp cho ngày xấu qua đi nhanh chóng nhất. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để sớm đạt được mục tiêu của mình nhé.

Bản mệnh có thể gặp chút vấn đề về sức khỏe. Bạn nên thận trọng với đồ ăn thức uống và ngay cả việc đi lại. Con giáp này nên chú ý chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, nghỉ ngơi khi cần thiết để ổn định tình thần cũng như tái tạo năng lượng thì mới làm việc hiệu một cách tốt nhất được.

Đường tình duyên dần khởi sắc, bản mệnh nên chia sẻ các vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải, chắc chắn sự quan tâm của người thân và nửa kia sẽ giúp con giáp này có được động lực để phấn đấu. Hãy cùng tận hưởng bữa ăn gia đình đầm ấm, quây quần trò chuyện, tâm sự, mọi ưu phiền sẽ tan biến.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay là ngày giúp con giáp tuổi Thân được sáng tỏ một vấn đề gì đó, từ đó giải tỏa những lo âu, căng thẳng trong suốt thời gian vừa qua trong tâm lý của bản mệnh. Dường như bạn đã có câu trả lời và điều này khiến cho bạn cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn với mọi người và thậm chí là với một nửa của mình. Có thể chỉ vì một lời nói gây tổn thương mà người ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa, nếu là bạn sai thì nên xuống nước để nói lời xin lỗi bạn nhé.

Trong ngày này, tuổi Thân nên chuyên tâm cho công việc. Bạn hãy cố gắng hết sức mình dù kết quả ra sao cũng sẽ khiến bản thân cảm thấy bằng lòng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ có những suy nghĩ tiêu cực và buồn bực trong ngày chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Con giáp này dù có tâm sự cũng không thể nói thành lời và cũng chẳng biết nói sao để mọi người hiểu. Cứ thế, bản mệnh có xu hướng giữ mọi thứ trong lòng và tự thu bản thân lại.

Vốn là con giáp thông minh và nhanh nhẹn nhưng trong những thời điểm suy nghĩ không thông, lòng tràn ngập tự ti và bất mãn như này, bạn sẽ đánh mất hết sự sắc sảo thường ngày. Người tuổi Dậu thường than thân trách phận, cho rằng mình làm nhiều nhưng lại không thành công như người khác.

Lời khuyên cho con giáp này là hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn, có thể bản mệnh đang đi sai hướng nên mọi thứ mới rối tung lên như vậy. Hãy thay đổi một góc độ và một hướng đi khác để xem mọi chuyện có cải thiện gì không. Đừng vội thấy khó khăn, thử thách mà buông xuôi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đón nhận những tin vui trong vận trình tài lộc. Con giáp này dễ gặp vận may trên trời rơi xuống và công việc cũng có nhiều thuận lợi, tiền bạc đổ về ào ào. Nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán cũng có được một ngày rực rỡ. Con giáp này nhờ thế mà không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên đường tình duyên lại trở thành nỗi lo khá lớn đối với bản mệnh lúc này bởi ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc dễ khiến các mối quan hệ tình cảm đôi lứa, gia đình ra xa nhau hơn. Đôi khi điều đó lại xuất phát từ vấn đề tiền bạc hay sự thiếu quan tâm của tuổi Hợi.

Chính vì thế con giáp này nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình, đó cũng là cách giúp bản mệnh có được những cơ hội tốt để hâm nóng và cũng là cách cho phép mình được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Hãy trân trọng và đừng để những người mình yêu thương buồn phiền nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ ba ngày 5/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, chuyện nhỏ dễ xé ra to dưới góc nhìn của tuổi Hợi, chỉ đến khi được nghe giải thích thì lòng bạn mới tạm lắng lại. Có những điều thực ra bạn chẳng cần tìm ra lời giải rõ ràng làm gì vì việc đó chỉ lãng phí thời gian và bạn cũng chẳng có thêm kinh nghiệm cho mình đâu.

Bạn hãy thôi nuôi dưỡng những tổn thương ở trong tâm mình đi nhé, ảnh hưởng của Thương Quan khiến bản mệnh có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn khi đối diện với một vấn đề. Hãy tự tin lên vì cứ theo đuổi ước mơ rồi có lúc bạn sẽ thành công đấy.

Thủy khí vượng không hề tốt cho những người đang mang bệnh trong người. Những ngày này bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hãy bỏ mặc mọi thứ ra khỏi đầu để bạn chỉ cần đặt lưng xuống là có thể ngủ ngon lành.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba ngày 5/1/2021.

Theo Reatimes

Link gốc : https://reatimes.vn/tu-vi-ngay-5-1-2021-cua-12-con-giap-20201224000000058.html

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 5/1/2021 của 12 con giáp tại chuyên mục Nghe xem đọc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Nghe xem đọc