Hà Nội, Thứ Hai Ngày 15/04/2024

Vừa công bố mã giao dịch cổ phiếu FHM, FLCHomes định khai phá gì nữa?

DTVN 08:33 11/11/2019

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes vừa thông báo về mã giao dịch cổ phiếu FHM.

Cổ phiếu FHM cũng sẽ là mã giao dịch của FLCHomes trên thị trường phi tập trung (OTC).

FLCHomes cho biết, việc thông báo về mã giao dịch cổ phiếu FHM này để thuận lợi cho cổ đông, đối tác, khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch chuyển nhượng cổ phần.

FLCHomes tiền thân là Công ty CP Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom, thành lập tháng 2/2016, lĩnh vực chủ yếu ban đầu là vận hành hệ thống sân golf mang thương hiệu FLC.

FLCHomes đã mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh, chuyển sang lấy bất động sản làm lĩnh vực cốt lõi, đồng thời từ tháng 5/2019 đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh phát triển bất động sản FLCHomes.

Dàn lãnh đạo FLCHomes - Ảnh: FLCHomes

FLCHomes mang lại nhiều điểm chú ý với các mảng kinh doanh chiến lược. Ví dụ như FLC Beach & Golf Resort đã có chỗ đứng trên thị trường với chuỗi quần thể nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn, thì FLC Residences nổi bật với hệ thống đô thị dịch vụ hiện đại, đồng bộ đang được triển khai như FLC Tropical City hay The Canava FLC Quy Nhơn...

Trong khi đó, FLC Retails & Office đang tập trung vào thị trường nhiều tiềm năng là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, nổi bật gần đây là cao ốc Bamboo Airways Tower.

FLCHomes cũng kế thừa thành quả từ việc hợp tác với các thương hiệu nước ngoài của Tập đoàn FLC, mới đây nhất là việc bắt tay với Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) liên doanh đầu tư dự án tại Hà Nội.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch FLCHomes cho biết, tiếp bước hành trình của Tập đoàn FLC, FLCHomes vẫn sẽ tiên phong khai phá những vùng đất mới đầy tiềm năng và ứng dụng các nghiên cứu, công nghệ mới cải tiến về phát triển kinh doanh.

“Với sự tận tâm trong dịch vụ và những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và giá trị, FLCHomes còn hướng tới việc kiến tạo những môi trường sống văn minh, hiện đại, đón đầu những xu hướng năng động đang dần hình thành tại Việt Nam và trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch FLCHomes nói.

T.Hà (T/H)/Sở hữu Trí tuệ

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn//vua-cong-bo-ma-giao-dich-co-phieu-fhm-flchomes-dinh-khai-pha-gi-nua-d64092.html

Bạn đang đọc bài viết Vừa công bố mã giao dịch cổ phiếu FHM, FLCHomes định khai phá gì nữa? tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp