Hà Nội, Chủ nhật Ngày 05/07/2020

Bảng giá xe máy Honda mới nhất cuối tháng 12/2019: Giá các dòng xe số

DTVN 18:51 23/12/2019

Cập nhật bảng giá xe máy Honda mới nhất cuối tháng 12/2019: Giá xe số Honda trong tháng 12 không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Hầu hết giá xe hiện tại đều thấp hơn so với giá bán đề xuất.

Có thể nói Honda Wave Alpha đã vượt qua hai đối thủ cứng cựa nhất của mình là Sirius và Yamaha trở thành mẫu xe số ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Theo. báo cáo bán hàng của Honda thì Wave Alpha hiện đang chiếm 17% tổng doanh số xe của Honda chỉ sau Honda Vision.

Thiết kế nhỏ gọn, động cơ linh hoạt, giá lại rẻ, chênh lệch ít, diện mạo ưa nhìn, vận hành rất mượt đã khiến Wave Alpha lấy được cảm tỉnh của nhiều người tiêu dùng.

Bên cạnh Wave Alpha, Honda Wave RSX hiện cũng đang trở thành mẫu xe số hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt là sau khi mẫu xe sau khi được nâng cấp lột xác với diện mạo mới càng được lớp trẻ ưa thích bởi phong cách thể thao năng động. Ban đầu khi vừa mới ra mắt, giá xe có lệch đôi chút nhưng hiện tại cũng đã ổn định.

Khảo sát sơ qua tại nhiều đại lý giá xe Honda Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Future đều có giá bán thấp hơn giá đề xuất vài trăm nghìn đến một triệu đồng.

Cũng trong thời gian này Honda Việt Nam đã triển khai chương trình tri ân lớn nhất trong năm: “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” dành cho khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade.

Theo đó từ đây đến hết ngày 24/1/2020, khách mua hai mẫu xe này sẽ có có hội quay trúng thưởng tại HEAD trúng xe ô tô hay xe máy cùng loại.

Nếu như khách hàng không trúng xe cùng loại và cả ô tô thì sẽ nhận ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 của 1 trong 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile G, Mobile, Vietnammobile.

Bảng giá xe số Honda mới nhất cuối tháng 12/2019:

Bảng giá xe số Honda mới nhất cuối tháng 12/2019.

Theo Yến Thanh/TBCK

Link gốc : https://tbck.vn/bang-gia-xe-may-honda-moi-nhat-cuoi-thang-122019-gia-cac-dong-xe-so-56465.html

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe máy Honda mới nhất cuối tháng 12/2019: Giá các dòng xe số tại chuyên mục Xe & Công nghệ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 Hoặc email: bbt.dautuvietnam@gmail.com
Loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục Xe & Công nghệ