Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 29/01/2022

Tai nghe cao cấp Bose QuietComfort® 45 được chào bán tại các cửa hàng Bose và OneFutureWorld.com

DTVN 16:05 21/10/2021

SINGAPORE – Media OutReach – Tai nghe Bose QuietComfort® 4 5vừa được ra mắt tại Singapore và trong 4 tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt...

SINGAPORE – Media OutReach – Tai nghe Bose QuietComfort® 4 5vừa được ra mắt tại Singapore và trong 4 tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt, sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng Bose và OneFutureWorld.com, đại lý bán lẻ được ủy quyền cao cấp của Bose. Với khả năng khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới cùng tuổi thọ pin 24 giờ chỉ với một lần sạc và khả năng cách ly giọng nói tốt hơn, tai nghe đeo quanh tai thế hệ mới của Bose là bản cập nhật của tai nghe QuietComfort 35 II được yêu thích. Nó mang lại trải nghiệm chất lượng cao hơn cho người tiêu dùng thực tế, trong khi vẫn giữ được sự thoải mái, ổn định và kết nối mà người hâm mộ yêu thích.

Công nghệ chống ồn âm thanh nâng cao ™

Công nghệ chống ồn âm thanh nâng cao ™ bổ sung thêm một micrô bên ngoài và xử lý tín hiệu nâng cao so với các phiên bản trước của tai nghe QuietComfort® 45. Tai nghe QC45 có tổng cộng 6 micrô kín đáo để liên tục đo, so sánh và phản ứng với tiếng ồn bên ngoài, sau đó triệt tiêu tiếng ồn bằng tín hiệu ngược lại để giảm thiểu sự phân tâm.

Các chế độ IM lẶNG và NHẬN THẤY

Người dùng có thể trải nghiệm âm thanh đầy đủ và yên tĩnh tức thì với chế độ IM lẶNG trên xe lửa hoặc xe bus ồn ào. Micrô bên trong và bên ngoài chụp tai kết hợp với một chip kỹ thuật số độc quyền để cảm nhận và phản hồi lại nhiều âm thanh không mong muốn hơn trong không gian công cộng. Người dùng có thể chuyển sang chế độ NHẬN THẤY mới để loại bỏ tiếng ồn và tiếp tục cuộc trò chuyện mà không cần rút tai nghe ra.

Thực hiện cuộc gọi ở mọi nơi với việc cách ly bằng giọng nói

Các tai nghe QC45 sử dụng mảng dạng chùm để cô lập giọng nói của chủ sở hữu, trong khi mảng từ chối làm giảm và chặn những âm thanh tạp nhiễu xung quanh không được thu và truyền đi – chẳng hạn như thông báo về tàu hỏa hoặc âm thanh của máy pha cà phê trong âm thanh nền.

Sự thoải mái và độ bền vượt trội trong thiết kế mang tính biểu tượng của tai nghe QC45

Tai nghe QC45 vẫn giữ thiết kế kiểu dáng đẹp đặc trưng của nó, đồng thời được nâng cấp để mang lại sự thoải mái và ổn định hơn. Các nút điều khiển vật lý đơn giản vẫn không có điều khiển cảm ứng. Các khoảng trống giữa các thành phần đã được thay thế bằng sự chuyển đổi mượt mà, trong khi các nếp gấp và gờ đã được loại bỏ. Người dùng có thể chọn trong số 3 màu khói Đen và Trắng độc quyền với lớp sơn mờ cổ điển.

Tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất của Bose

Tai nghe QC45 mang trong mình di sản của công nghệ âm thanh trung thực cao của Bose. Kiến trúc âm học TriPort tạo thêm chiều sâu và độ đầy đặn cho âm thanh. Active EQ được tối ưu hóa âm lượng duy trì hiệu suất cân bằng ở bất kỳ âm lượng nào để âm trầm vẫn nhất quán, khi bạn giảm âm lượng và âm nhạc vẫn rõ ràng khi bạn tăng âm lượng.

Tai nghe được giữ tốt

Tai nghe QC45 có thời gian chơi 24 giờ chỉ với một lần sạc dành cho người dùng năng động, thiết thực. Mất tới 2,5 giờ để sạc đầy qua USB-C® và được tối ưu hóa cho Bluetooth® 5.1.

Áp dụng chương trình khuyến mãi khi đặt mua trước tại One Futureworld

Từ ngày 18 tháng 10 đến ngày 26 tháng 11 tới, người tiêu dùng đặt mua trước tai nghe Bose QuietComfort® 45 (Triple Black) có thể được giảm giá 20 dollar Singapore (SGD) khi đặt hàng trước một chiếc và giảm giá 50SGD khi đặt hàng trước hai chiếc với việc sử dụng mã khuyến mãi độc quyền Khách hàng chỉ cần nhập mã khuyến mãi 20BOSEQC45 để đặt trước một chiếc và 50BOSEQC45 khi đặt trước hai chiếc. Có áp dụng các điều khoản và điều kiện.

Những khách hàng đặt hàng trước cũng có cơ hội giành được một cặp tai nghe Bose QuietComfort® 45 (màu khói trắng) miễn phí. Một phiếu tham gia dự thi có thưởng sẽ được trao cho mỗi đơn đặt hàng trước mua 1 bộ tai nghe, trong khi 3 phiếu tham gia dự thi có thưởng sẽ được trao cho mỗi đơn đặt hàng trước mua 2 bộ tai nghe.

Tai nghe Bose QuietComfort® 45 có sẵn để mua ở Singapore tại các cửa hàng Bose và https://onefutureworld.com.

Thông tin về One Futureworld

Là đối tác của các thương hiệu sáng tạo và phong cách sống hàng đầu tại Singapore và châu Á, One Futureworld có kế hoạch truyền sức sống cho thị trường bằng cách liên tục giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng có uy tín, chất lượng cao và hiện đại nhằm hiện đại hóa cách sống. Bằng việc hợp tác với Bose, One Futureworld tự tin và đảm bảo về vị thế của mình; cam kết liên tục thấu hiểu các yêu cầu luôn thay đổi của người dùng và đưa ra thị trường các sản phẩm mới, thú vị để phục vụ người tiêu dùng hôm nay, ngày mai và hơn thế nữa. Có thể tìm hiểu thêm tại https://onefutureworld.com/

#OneFutureworld

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/tai-nghe-cao-cap-bose-quietcomfort-45-duoc-chao-ban-tai-cac-cua-hang-bose-va-onefutureworldcom-d115095.html

Bạn đang đọc bài viết Tai nghe cao cấp Bose QuietComfort® 45 được chào bán tại các cửa hàng Bose và OneFutureWorld.com tại chuyên mục Thông cáo báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thông cáo báo chí