Hà Nội, Thứ Năm Ngày 02/12/2021

Kerry Logistics Network được vinh danh là Nhà cung cấp 3PL Tốt nhất lần thứ 6 tại lễ trao Giải thưởng AFLAS

DTVN 12:15 22/10/2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 10 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tạ...

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 10 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) vừa được vinh danh là Nhà cung cấp 3PL Tốt nhất lần thứ 6 và Nhà cung cấp Dịch vụ Logistics Tốt nhất – Sea lần thứ hai tại Lễ trao Giải thưởng Chuỗi cung ứng, Logistics và Vận tải châu Á năm 2021 (2021 Asian Freight, Logistics and Supply Chain Awards – AFLA’). Giải thưởng này công nhận chuỗi cung ứng tốt nhất trong khu vực và cam kết đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network, phát biểu: “Chúng tôi thực sự biết ơn sự công nhận từ ngành và khách hàng. Dịch vụ logistics của bên thứ ba là một yếu tố thiết yếu trong bộ sản phẩm dịch vụ tích hợp của chúng tôi. Trong suốt năm qua, Kerry Logistics Network đã cung cấp các giải pháp thay thế cho các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng những thách thức hàng ngày trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát, cũng như đảm bảo chuỗi cung ứng cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày và hàng hóa lưu trú có nhu cầu cao vẫn còn nguyên vẹn tại các thị trường địa phương khác nhau”.

Ông William Ma nhận định: “Nhờ những nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên và đối tác kinh doanh của mình trên toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cao để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng điều hướng tình hình cung ứng trên thế giới, có thể có biến động mạnh trong tương lai”.

Trong tháng 8 năm nay, Kerry Logistics Network đã triển khai dịch vụ vận tải hàng không xuyên Thái Bình Dương mới có tên là Kerry Freight Control Network để kết nối nhiều địa điểm châu Á với Mỹ nhằm nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của thị trường vận tải hàng không đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Chuyến bay đầu tiên đã xuất phát từ Hồng Kông vào tháng 9 vừa qua.

Được biết, vào đầu năm nay, Kerry Logistics Network đã giới thiệu cánh tay robot “KOOLBotic” trong hoạt động dịch vụ ăn uống (F&B) của mình nhằm tăng cường hiệu quả phân loại và nâng cao độ chính xác cho một trong những nhà bán lẻ hàng đầu của Vương quốc Anh tại Hồng Kông. KOOLBotic có thể làm việc theo ca 20 giờ và tăng 20% ​​năng suất phân loại.

Hiện đang ở năm thứ 35, Giải thưởng AFLAS nhằm tôn vinh các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, cảng và logistics vì đã thể hiện sự dẫn đầu và nhất quán về chất lượng dịch vụ, sự đổi mới, quản lý mối quan hệ khách hàng và độ tin cậy. Những đơn vị chiến thắng được bình chọn bởi hơn 15.000 chủ hàng và khách hàng, làm cho mỗi giải thưởng cá nhân phản ánh chân thực sự khác biệt trong ngành.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2020, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 53 tỷ dollar Hồng Kông và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

#KerryLogistics

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/kerry-logistics-network-duoc-vinh-danh-la-nha-cung-cap-3pl-tot-nhat-lan-thu-6-tai-le-trao-giai-thuong-aflas-d114987.html

Bạn đang đọc bài viết Kerry Logistics Network được vinh danh là Nhà cung cấp 3PL Tốt nhất lần thứ 6 tại lễ trao Giải thưởng AFLAS tại chuyên mục Thông cáo báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thông cáo báo chí