Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 29/01/2022

Hệ thống khách sạn nhỏ hạng sang của thế giới (SLH) có thêm 4 cơ sở thành viên mới ở Trung Quốc

DTVN 11:00 21/10/2021

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Hệ thống khách sạn nhỏ hạng sang của thế giới (Small Luxury Hotels of the World – SLH) ...

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Hệ thống khách sạn nhỏ hạng sang của thế giới (Small Luxury Hotels of the World – SLH) Small Luxury Hotels of the World tiếp tục mở rộng khi chào đón thêm 4 khách sạn, cơ sở lưu trú thành viên mới, trong đó có 2 đã khai trương và đi vào hoạt động, bổ sung cho danh mục các khách sạn nhỏ hạng sang tại Trung Quốc của SLH. SLH hiện có 20 khách sạn ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau (trong đó có 15 khách sạn ở Trung Quốc đại lục), trở thành tập hợp thành viên lớn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Mark Wong, Phó Chủ tịch cấp cao của SLH khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Tại SLH, chúng tôi ủng hộ các khách sạn thuộc sở hữu độc lập và đảm bảo cung cấp cho họ nền tảng tốt nhất có thể để kết nối với những khách du lịch có tư duy độc lập. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các thành viên mới của mình tại Trung Quốc… Trong bốn năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mở rộng chỗ đứng của mình ở Trung Quốc đại lục. Hiện tại, chúng tôi đã có vị trí tốt trên khắp Trung Quốc để thu hút khách địa phương tìm kiếm những nơi nghỉ ngơi đẳng cấp, sang trọng, cũng như những vị khách quốc tế muốn trải nghiệm những khía cạnh đa dạng của văn hóa Trung Quốc khi biên giới du lịch sắp được mở trở lại”.

4 khách sạn, resort, cơ sở lưu trú mới thuộc SLH đã hoặc sắp được khai trương ở Trung Quốc

1. Resort Jangala Dunhuang tại Dunhuang, tỉnh Cam Túc (Gansu), 25 phòng với giá 1.700 nhân dân tệ/ngày đêm (bữa ăn sáng miễn phí). Khai trương ngày 15/9/2021.

2. Cơ sở lưu trú: Qiushui Villa tại Hàng Châu (Hangzhou), có 11 phòng với giá 7.900 nhân dân tệ/ngày đêm (bữa ăn sáng miễn phí). Khai trương ngày 6/8/2021.

3. Khách sạn Valllie tại Hàng Châu (Hangzhou), có 8 phòng với giá 5.800 nhân dân tệ/ngày đêm (bữa ăn sáng miễn phí), sắp khai trương.

4. Khách sạn Yulongwan Lakeview tại Côn Minh, tỉnh Vân Nam; có 132 phòng (chưa có báo giá thuê phòng), dự kiến sẽ khai trương trong quý 1/2022

Các thông tin và hình ảnh có thể được tải xuống ở đây hay thông qua www.slhimages.com

Thông tin về Small Luxury Hotels of the World (SLH)

Hệ thống khách sạn nhỏ hạng sang của thế giới (Small Luxury Hotels of the World – SLH) là cộng đồng mong muốn nhất của khách du lịch có đầu óc độc lập và các khách sạn có tinh thần độc lập trên thế giới. SLH đã biến khách sạn cổ điển sang trọng thành một hiện tượng và lựa chọn sự khác biệt, đa dạng và hết sức thú vị. Ban lãnh đạo SLH đã đích thân đến thăm, xem xét và xác minh hơn 520 khách sạn tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hãy là một phần của cộng đồng – tham gia với SLH tại INVITED, ghé thăm tại www.slh.com, liên hệ với đại lý du lịch hoặc gọi cho các khách sạn nhỏ sang trọng của Bàn VIP Thế giới (World VIP Desk). Hãy nhấn ở đây để xem danh sách đầy đủ các khách sạn thuộc SLH theo quốc gia.

Instagram: @smallluxuryhotels /

Facebook: @smallluxuryhotelsoftheworld /

Twitter: @SLHLuxuryHotels

#smallluxuryhotels

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/he-thong-khach-san-nho-hang-sang-cua-the-gioi-slh-co-them-4-co-so-thanh-vien-moi-o-trung-quoc-d115120.html

Bạn đang đọc bài viết Hệ thống khách sạn nhỏ hạng sang của thế giới (SLH) có thêm 4 cơ sở thành viên mới ở Trung Quốc tại chuyên mục Thông cáo báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thông cáo báo chí